Xử lý lỗi nạp thẻ Garena không nhận được sò như thế nào?

2397 Lượt xem

Cũng như nhiều game khác, khi game thủ chơi các game như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ Huyền Thoại, FIFA Online, Dot,… bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động trong game thì để kiếm thêm nhiều vật phẩm, mua Vàng, chăm sóc các nhân vật trong game, hay kiếm vũ khí hạng nặng, mua bán cầu thủ,… các game thủ đều có thể lựa chọn một phương thức hỗ trợ nhanh chong nhất đó chính là mua thẻ Garena hoặc nạp tiền Mobifone, Viettel...  để nạp tiền cho tài khoản game của mình.

Hiện nay, để nạp tiền cho tài khoản game của mình, các game thủ có thể lựa chọn nhiều phương thức nạp tiền khác nhau có thể kể đến như: mua thẻ game Garena, nạp tiền bằng tin nhắn SMS, nạp tiền từ tổng đài, nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại (ở cách này game thủ cần mua thẻ điện thoại sau đó sử dụng mã số thẻ và số seri trên thẻ là có thể nạp được tiền game của mình).

Trong số những cách trên thì cách mua thẻ game Garena để nạp tiền cho game là một trong những cách thức được nhiều game thủ ưa chuộng sử dụng hơn cả. Là loại thẻ do Công ty Garena Việt Nam chính thức phát hành, thẻ Garena có các mệnh giá như thẻ 20K, 50K, 100K, 200K, 500K,… Loại thẻ này giúp các game thủ nhanh chóng nạp được Sò vào game và sau đó sử dụng số Sò này mua các vật phẩm trong game.

Xem ngay: Cách mua thẻ garena bằng sms Mobifone chiết khấu cao

nap-the-garena-khong-nhan-duoc-so

Trong quá trình nạp thẻ Garena cho game thì đã có không ít các game thủ phản ánh rằng gặp phải lỗi khi nạp thẻ Garena, cụ thể là khi đã thẻ nạp vào tài khoản nhưng lại không nhận được Sò. Và vấn đề này cũng khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hoang mang, không hiểu lỗi nạp thẻ ganera không nhận được sò là do hệ thống, hay thẻ Garena mìm mua có vấn đề hoặc vì một lý do nào khác.

Lỗi nạp thẻ garena không nhận được sò

Dạo quanh một vòng trên các diễn đàn game liên minh huyền thoại bạn có thể bắt gặp không ít những thắc mắc. Như bạn huyhung2178 có chia sẻ: “Mình vừa mua thẻ cào Garena có mệnh giá là 100K và nạp vào game nhưng đến hôm nay mình vẫn chưa nhận được Sò. Cảm giác cứ như bị lừa vì rõ ràng thẻ đã được nạp nhưng lại chẳng thấy Sò ở đâu, mặc dù đã báo nạp thẻ thành công mà đã một ngày rồi khi truy cập vào game vẫn không nhận được sò”.

Vậy câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra vào lúc này là khi gặp lỗi nạp thẻ Garena không nhận được Sò, thì cần phải xử lý như thế nào?

>>> Tìm hiểu bán card điện thoại có lời không bằng cách đăng ký ngay tài khoản thành viên, nạp tối thiểu vào tài khoàn 1 triệu đồng và nhận vĩnh viễn chiết khấu siêu ưu đãi cho tất cả các loại thẻ cào từ điện thoại đến thê cào game.

Xử lý lỗi nạp thẻ garena không nhận được sò

nap-the-garena-khong-nhan-duoc-so

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại kĩ xem mình có nạp thẻ Garena sai mã pin hay không. Vì đã có không ít game thủ do không cẩn thận mà đã nhập nhầm mã pin, khiến cho việc nạp Sò gặp phải những rắc rối.

Nếu khi mã pin nhập đã đúng bạn cần kiểm tra tiếp số seri của thẻ game và chắc chắn một điều rằng bạn đã điền đúng các số. Nếu tất cả đã được nhập chính xác mà vẫn không thể nhận Sò sau khi nạp thẻ Garena thì lúc này có thể lý giải nguyên nhân nạp thẻ Garena nhận được sò đó chính là do lỗi từ hệ thống. Lúc này bạn có thể liên hệ trực tiếp tói hệ thống chăm sóc khách hàng của thẻ Garena để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trực tuyến. Bạn có thể liên hệ với tổng đài theo số Hotline là 1900 1282 , hệ thống hoạt động từ 7h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ, Tết. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi câu hỏi trực tiếp tại box Hỗ Trợ trên diễn đàn Hỗ trợ của Garena.

Trên đây là cách bạn cần xử lý khi nạp thẻ Garena không nhận được sò. Mong rằng qua bài viết nàu các bạn có thể xử lý lỗi này và biết cáh nạp thẻ Garena để không gặp rắc rối. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho dế yêu của các ban ngay tại website của chúng tôi tại đây: banthe24h.vn