Ưu đãi dành cho giáo viên từ gói cước GV79 của Vinaphone

280 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng rất phong phú về cách cho ra mắt các gói cước ưu đãi phù hợp với từng đối tượng thuê bao khác nhau. Và đối tượng giáo viên cũng là một trong những đối tượng đang rất được quan tâm và ưu ái hiện nay. Gói cước GV79 của Vinaphone là một trong số đó. Gói cước này được dành riêng cho các thuê bao di động đang là cán bộ giáo viên, đang giảng dậy trên giảng đường hiện nay. Chi tiết ra sao các thuê bao cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu đãi khủng từ gói cước GV79 của Vinaphone

Các thuê bao di động hòa mạng sim Giáo viên và đang hoạt động 2 chiều thì  mới được đăng ký gói cước này và nhận về những ưu đãi như sau :

+Truy cập ứng dụng Facebook miễn phí không giới hạn

+Tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút sẽ được miễn phí toàn bộ cước.

+Ưu đãi 3GB dung lượng data sử dụng mạng tốc độ cao.

goi-cuoc-gv79-cua-vinaphone

gói cước GV79 của Vinaphone

Có thể dễ dàng thấy rằng những ưu đãi từ gói cước này là rất khủng, và đáng để quan tâm. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng thì hãy tham khảo ngay cách đăng ký gói cước này sau đây.

Đăng ký gói cước GV79 của Vinaphone cực kì đơn giản

Khi bạn đã hòa mạng sim giáo viên và đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây :

          GV79 gửi tới 900

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 79.000đ/lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi đến từ gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước này.

+Cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của các thuê bao di động, và ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản ngay khi nhận được tin nhắn đã đăng ký thành công gói cước ưu đãi từ nhà mạng. Khi nhận được tin nhắn này các thuê bao nên tắt máy đi khởi động lại để ưu đãi được cộng đầy đủ nhất.

Nếu như sau khi đăng ký tài khoản chính của bạn bị hết thì có thể truy cập ngay https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html để mua mã thẻ cào, hoặc đổi card thành tiền siêu đơn giản.

goi-cuoc-gv79-cua-vinaphone-1

gói cước GV79 của Vinaphone

+Gói cước có chức năng tự gia hạn tự động. Nghĩa là mỗi khi sắp hết chu kỳ sử dụng và tài khoản chính của thuê bao còn đủ để trả cước phí thì hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho bạn. Bằng tính năng thông minh này các thuê bao sẽ có thể không cần đăng ký nhiều lần nữa, mà chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất. 

Như vậy sau bài viết này có thể thấy rằng gói cước GV79 của Vinaphone là một gói cước hết sức ưu đãi phù hợp với nhiều thuê di động hiện nay. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng.