Top 5 những trung tâm tìm việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất

178 Lượt xem

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và muốn tìm cho mình một công việc ổn định nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Top 5 trung tâm tìm tim viec lam da nang uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

Top 1 trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Là một trung tâm chuyên về dịch vụ việc làm của hội phụ nữ Đà Nẵng với hơn 30 năm hoạt động, hội đã đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho hàng nghìn người dân trong thành phố, là địa điểm tin cậy đối với người tìm việc.
Là trung tâm giới thiệu việc làm đầu tiên ở Đà Nẵng được nhà nước trao bằng khen về thành tích dạy nghề cũng như giới thiệu việc làm. Với những việc làm trong nhóm nghề chế biến thực phẩm, công nghệ may, tiểu thủ công nghiệp, du lịch, khách sạn-nhà hàng... Hầu hết tất cả các ứng viên khi được giới thiệu đều tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhập cao, chính vì vậy đây là Top 1 những trung tâm tim viec lam da nang uy tín nhất.

Việc lam đà nẵng

Top 2 Việc làm Đà Nẵng

Thấu hiểu được những khó khăn và vất vả của các ứng viên trong quá trình tìm việc làm, trang web danang43.vn đã được ra đời. Dù mới được thành lập cách đây 2 năm nhưng đây chính là một địa chỉ giúp người tim viec lam da nang sử dụng nhiều nhất. Sự ra đời của trang web đã tạo nên cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng trên địa bàn thành phố. Chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tìm được hàng trăm công việc như ý muốn với những mức lương có 1 không 2. Đây chính là địa chỉ mà bạn nên biết đến trong quá trình tìm việc làm của mình.

>>> Xem thêm: Những cách viết hồ sơ ứng tuyển tạo ấn tượng tốt

>>> Xem thêm: Bí quyết tạo một CV ấn tượng 

Top 3 trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Là một trung tâm giới thiệu tim viec lam da nang của sở Lao động và thương binh xã hội. Đây là đơn vị hoạt động tích cực nhất trong việc cung ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty tại Đà nẵng và là địa chỉ giới thiệu việc làm uy tín nhất hiện nay.
Mỗi năm trung tâm tiếp nhận hàng trăm bộ hồ sơ xin việc của các đối tượng lao động và tìm kiếm hàng trăm công ty có môi trường làm việc tốt để giới thiệu. Không hề thu phí trong quá trình giới thiệu việc làm, trung tâm đã và đang là địa chỉ giới thiệu việc làm tốt nhất và lọt vào Top 3 những trung tâm tim viec lam da nang uy tín nhất.

Top 4 đó chính là trung tâm giới thiệu việc làm Miền Trung

Các website tìm việc đà nẵng uy tín

Một địa chỉ tim viec lam da nang uy tín nhất tiếp theo đó chính là trung tâm giới thiệu việc làm Miền Trung.
Được chính thức hoạt động vào năm 2013 đến nay đã là 5 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành cầu nối chung giữa người lao động trong thành phố và các khu vực lân cận. Trung tâm luôn thu thập tất cả các thông tin tuyển dụng đến từ các công ty và tổng hợp thành một danh sách kèm theo yêu cầu để người tuyển dụng dễ dàng tìm việc làm hơn.
Có đến 90% người lao động khi tìm việc làm qua trung tâm phản ánh lại là họ hoàn toàn ưng ý với công việc mà mình đang làm hiện tại. Chính vì vậy mà trung tâm ngày càng được nhiều người trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng biết đến.

Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp

Là một trung tâm giới thiệu tim viec lam da nang chịu sự quản lý của các khu công nghiệp và chế xuất ở Đà Nẵng. Nhiệm vụ chính là đào tạo nghề cho những con em lao động không có điều kiện học lên cao làm việc trong các khu công nghiệp. Với uy tín của mình từ năm 1997 đến nay trung tâm luôn là nơi giúp người lao động phổ thông ở Đà Nẵng tìm được một công việc như ý. Hi vọng bới những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên thì ứng viên tại Đà Nẵng có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp. Chúc các bạn thành công!