Tìm hiểu ưu đãi thuộc về gói cước M10 của Vinaphone

668 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng rất quan tâm đến nhu cầu truy cập mạng của khách hàng hiện nay. Gói cước M10 của Vinaphone là một gói cước khá đặc biệt hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên của khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Nếu như bạn chưa biết thông tin gì về gói cước này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

  • Cập nhật các tin tức về dịch vụ mua thẻ cào Viettel bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây

Tìm hiểu thông tin về gói cước M10 của Vinaphone

Các gói cước ưu đãi truy cập mạng của Vinaphone khá phong phú bao gồm các gói cước chu kỳ dài, chu kỳ ngắn, và nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, không kéo dài và hay phải di chuyển như đi công tác.

>>> Làm sao để mua thẻ điện thoại online tại D3s

Các bạn sẽ nhận ngay vào tài khoản 50Mb dung lượng data truy cập mạng đáp ứng nhu cầu ngay lúc đó, hơn thế nữa còn rất tiết kiệm. Những khách hàng được đăng ký sử dụng gói cước này là những thuê bao đang hoat động 2 chiều, vào có tài khoản chính nhiều hơn 10k. Khi tài khoản chính của bạn không đủ thi sẽ không thể đăng ký gói cước thành công được.

Cách đăng ký nhanh gói cước M10 của Vinaphone

Nếu như bạn là khách hàng phù hợp với ưu đái của gói cước này thì có thể nhanh chóng  đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn sms  :

ON M10 gửi về 6088

Đối với các gói cước khác thì chỉ cần bước này là hoàn thành nhưng với gói cước này khách hàng cần phải thực hiện thêm một bước nữa dể hoàn tất đó là xác nhận giao dịch. Bạn cần thực hiện thao tác trước 10 phút sau khi hệ thống gửi tin nhắn :

Y <Mã xác nhận> gửi tới 1543

+ Cước phí tin nhắn gửi tới 6088 : Miễn phí

+ Cước phí tin nhắn gửi tới 1543 : Miễn phí

+ Cước phí đăng ký gói ưu đaiã : 10.000 đồng/ lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng gói cước : 24 giờ bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-m10-vinaphone

 

gói cước M10 của Vinaphone 

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nếu như có nhu cầu sử dụng tiếp.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước M10 của Vinaphone sẽ giúp cho những khách hàng phát sinh nhu cầu truy cập mạng tức thì nhanh chóng. Hy vọng bài viết mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc bạn đăng ký gói cước này thành công.