Tìm hiểu thêm thông tin ưu đãi từ gói cước S40 của Vinaphone

693 Lượt xem

Nhắn tin cũng là một trong những sở thích phổ biến của các thuê bao nhà mạng Vinaphone nói riêng, và các thuê bao khác nói chung. Gói cước rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nhắn tin nhiều chính là gói cước S40 của Vinaphone.Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được một khaorn chi phí không nhỏ cũng như đáp ứng được nhu cầu nhắn tin của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này qua bài viết sau đây nhé.

Gói cước S40 của Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 40 tin nhắn sms nội mạng miễn phí chỉ với 1.500 đồng. Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc nhưng lại chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn thì có thể nhanh chóng tự tra cứu bằng cách soạn tin nhắn có nội dung :

KT DSKM gửi về 999

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước có thể thoải mái nhắn tin trò chuyện trao đổi với bạn bè của mình để trao đổi thông tin mà cước phí chỉ mất có 1.500 đồng.

>>> Cụ thể chi tiết cách mua thẻ vinaphone đơn giản nhanh chóng

Những khách hàng may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói cước thì không nên bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tiện ích từ gói cước nhé.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước S40 của Vinaphone

Để tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms với nội dung như sau :

DK S40 gửi về 789

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi sau khi đăng ký  : 1.500 lần/ đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

gói cước S40 của Vinaphone

+Lưu ý :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cấu sử dụng nữa. Bạn chỉ cần duy trì tài khoản của mình nhiều hơn 1.500 đồng và không tiến hành hủy.

>>> Các bạn tìm hiểu cách nạp tiền Vinaphone nhanh chóng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy những tiện ích mà gói cước S40 của Vinaphone mang lại, Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu nhắn tin nhiều thì không nên bỏ lỡ cơ hội được đăng ký gói cước ưu đãi này. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn khi có nhu cầu. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.