Thu mua mã thẻ game, đổi thẻ game thành tiền mặt

408 Lượt xem

Thu mua mã thẻ game hay đổi thẻ game thành tiền mặt dường là dịch vụ song hành không thể thiếu đối với người mua thẻ game nạp tiền vào tài khoản game, thanh toán điện tử...

Trong quá trình sử dụng, người dùng có những lúc thừa nhiều thẻ game không sử dụng tới. Vì vậy, bạn hãy chọn dịch vụ thu mua thẻ cào game tại Napthe365.com để tận dụng những thẻ cào này, tránh lãng phí để quá hạn sử dụng.

Thẻ Game được phát hành để người dùng nạp tiền vào các tài khoản game của các nhà phát hành tại Việt Nam như Vinagame, VTC Game, FPT, Gosu, Somo... tương ứng với mỗi nhà phát hành game là các loại thẻ game riêng cũng như có nhiều hình thức nạp tiền vào game như mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý, mua thẻ game online, mua thẻ game bằng sms, đổi thẻ game từ nạp thẻ điện thoại.và đổi thẻ game thành tiền mặt.

thu-mua-the-cao-game-n365

Dịch vụ thu mua mã thẻ game, đổi thẻ game thành tiền mặt

Khi thực hiện đổi thẻ cào game, hệ thống sẽ trừ một mức chiết khấu nhất định đối với từng loại thẻ, cụ thể như sau:

Thẻ Megacard: 11%

Thẻ Gate: 12.5%

Thẻ Bit: 16%

Thẻ Vcoin: 18.75%

Thẻ Zing: 19%

Thẻ Oncash: 20%

Khi đổi thẻ cào thành tiền, bạn sẽ nhận chiết khấu (phí) tương ứng với từng loại thẻ game ở trên. Nếu đổi thẻ Bit với mệnh giá 1.000.000đ, bạn nhận về số tiền quy đổi là 840.000đ.

Tuy nhiên để thực hiện giao dịch trên trang, bạn cần có 1 tài khoản thành viên. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook đều được chấp nhận. Đăng ký tài khoản đơn giản giống như đăng ký tài khoản gmail. Sau đó, bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện theo 2 bước để thu mua mã thẻ game hay đổi thẻ game thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Đổi thẻ game thành tiền tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Bạn chọn nhà cung cấp tương ứng với thẻ trong danh sách và nhập mã thẻ, số serial và thực hiện. Số tiền quy đổi sau khi trừ chiết khấu sẽ được nạp vào tài khoản thành viên.

thu-mua-the-cao-napthe365

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Tại mục Rút tiền, bạn nhập số tiền cần rút, lưu ý là các số viết liền nhau và thực hiện lệnh rút tiền. Lưu ý, để rút tiền về thành công, bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng chính xác. Số tiền rút tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền hiện có.

Chỉ sau 5 - 30 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng, lúc này bạn đã hoàn tất các bước thu mua mã thẻ trên Napthe365.com.

Những lưu ý khi thu mua thẻ cào trên Napthe365.com

- Rút tiền về tài khoản ngân hàng cũng là hình thức chuyển khoản ngân hàng nên bạn sẽ mất phí giao dịch rút tiền theo mức phí ngân hàng quy định. Ví dụ, bạn rút tiền về ngân hàng Vietcombank có phí là 3.300đ một lượt rút, trong khi ngân hàng Maritime bank không thu phí giao dịch nên bạn không phải trả phí.

- Bạn nhận được tiền về sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh rút hay có thể thực hiện đổi thẻ và rút tiền từ 7h30 - 22h00 tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ tết. Nếu sau 30 phút chưa nhận được tiền về, bạn liên hệ với số hotline của Napthe365.com để được hỗ trợ ngay.

Thu mua mã thẻ game, đổi thẻ game thành tiền mặt là tiện ích song hành đối với mua thẻ game của người dùng, cho phép bạn sử dụng linh hoạt, tiện ích hơn đối với chiếc thẻ cào game.