Thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào điện thoại online

312 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua thẻ cào điện thoại online cực tiện ích, đơn giản mà lại nhận được mức chiết khấu cao chưa? Để biết được thông tin chi tiết, khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và truy cập Internet của khách hàng, hiện có rất nhiều dịch vụ tiện ích được triển khai nhằm giúp khách hàng có thể mua thẻ điện thoại một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian như mua thẻ qua ứng dụng ngân hàng, mua thẻ bằng tin nhắn hay tiện lợi nhất chính là mua thẻ cào điện thoại online.

  • Banthe247.com chính là đại lý phân phối thẻ cào với giá rẻ nhất. Nếu bạn muốn anwms rõ quy trình mua thẻ tại đây bạn có thể truy cập ngay: xem thêm  

mua thẻ cào điện thoại online

Vì sao nên mua thẻ cào điện thoại online?

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều cách giúp người dùng có thể sở hữu những chiếc thẻ điện thoại một cách nhanh chóng như mua thẻ cào giấy, mua thẻ qua app ngân hàng, mua thẻ bằng tin nhắn,… tuy nhiên tiện ích nhất vẫn là hình thức mua thẻ điện thoại online.

Vì sao dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online lại là tiện ích nhất? Bởi:

Thứ nhất: Hiện nay trong thời buổi công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển chắc hẳn điện thoại hay máy tính nào cũng được kết nối Internet để có thể dễ dàng làm việc, tìm hiểu thông tin, giải trí, mua sắm,… Bởi vậy, việc bạn truy cập vào trang web mua thẻ để thực hiện là vô cùng tiện lợi và đơn giản phải không nào?

Thứ hai: Việc mỗi người hiện nay ai cũng sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng để có thể dễ dàng giao dịch đã quá quen thuộc. Nếu như trước đây, bạn sẽ phải ra ngân hàng mới có thể chuyển tiền, giao dịch thì hiện nay bạn đã có thể thanh toán thông qua Internet Banking hoặc Smart Banking, Bankplus rồi. Như vậy, chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác trên điện thoại, máy tính là bạn đã có thể nhận mã thẻ điện thoại rồi.

Thứ ba: Khi bạn mua thẻ điện thoại bằng ứng dụng ngân hàng, bằng tin nhắn, bằng thẻ giấy,… bạn sẽ không được nhận chiết khấu. Tuy nhiên, với hình thức mua thẻ cào điện thoại online bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khủng, gần tương đương với mức chiết khấu khi là đại lý. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ để có thể làm việc khác rồi phải không nào?

Với những lý do này, bạn còn chần chừ gì mà không mua thẻ điện thoại online? Để biết cách mua online, bạn hãy đọc tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mua thẻ điện thoại online

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ cào điện thoại online

Các thao tác để mua thẻ điện thoại online rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần bạn làm theo những bước hướng dẫn cơ bản dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập vào trang web doithe123.com

Hiện nay, số lượng người dùng dịch vụ mua thẻ online đang ngày càng tăng nhanh bởi những lợi ích mà dịch vụ đem lại cho khách hàng là rất lớn. Bởi vậy, những nơi cung cấp dịch vụ tiện ích này cũng đang được phát triển nhiều. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và uy tín. Nếu không chọn lựa kĩ càng, khách hàng sẽ rất dễ bị lừa đảo.

Nhằm giúp khách hàng không cần phải tốn thời gian tìm kiếm, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trang web doithe123.com. Đây là một trong những trang web tiên phong, đi đầu trong ngành cung cấp thẻ cào hiện nay, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bởi vậy, khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

>>> Chi tiết các cách mua thẻ điện thoại đơn giản nhất xem tại : http://muathecaodienthoai.com/mua-the-dien-thoai-tai-banthe247-com-c17226.html

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập vào trang web thành công, bạn hãy nhanh chóng đăng ký thành viên để được hỗ trợ trong quá trình mua thẻ cũng như có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nhất.

Ở mục “Đăng ký” ở giao diện trang chủ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục là xong.

Việc đăng ký này bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất ở lần truy cập đầu tiên, ở những lần tiếp theo bạn chỉ cần “Đăng nhập” là xong.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại online

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục như: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ nạp, Số lượng thẻ cần mua, Mật khẩu cấp 2,…

Rồi nhấn nút “Mua thẻ ngay”

Ở mục phương thức thanh toán, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để nhận được mức chiết khấu cao nhất bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Vậy là chỉ sau vài phút, bạn sẽ nhận được mà thẻ về điện thoại ngay lập tức rồi.

mua thẻ cào online

Điều kiện để mua thẻ điện thoại online

-Bạn phải có tài khoản ngân hàng và tài khoản ngân hàng đó phải được hỗ trợ bằng các ứng dụng ngân hàng như Internet Banking, Smartbanking,..

-Thiết bị điện thoại, máy tính của bạn phải được kết nối Internet trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm cách mua thẻ cào điện thoại online vô cùng dễ dàng lại nhận được mức chiết khấu cao.  Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công. 

>>> Địa chỉ mua thẻ cào online uy tín nhất Hà Nội