So sánh gói 3G mobifone 3MIU và MIU

204 Lượt xem

    Hiện tại, đối với thuê bao Mobifone, những người muốn sử dụng 3G thường xuyên, gói 3G MIU Mobifone chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng gói Miu với chu kì dài mà không phải gia hạn hay nạp tiền hàng tháng để đăng kí thì lựa chọn gói 3G mobifone 3MIU  chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao.

    Khi bạn đăng ký gói 3G MobiFone 3MIU, bạn sẽ nhận thêm vào tài khoản data khuyến mãi nhiều hơn 30% giúp bạn có thể thoải mái truy cập Internet, xem phim, nghe nhạc. Bạn có thể truy cập internet mà không mất thêm bất kỳ chi phí ngoài nào cả.

Những ưu điểm nhận được khi đăng kí gói 3G mobifone 3 MIU thay vì gói MIU

goi-3G-mobifone-3MIU

gói 3G mobifone 3MIU

Với thuê bao Mobifone cần truy cập 3G thường xuyên và dài hạn, lựa chọn gói 3G 3MIU Mobifone thay vì gói MIU  đem lại rất nhiều những lợi ích hấp dẫn cụ thể là:

- Đăng ký gói 3G mobifone 3MIU sẽ được nhận thêm tới 30% data tương ứng mỗi tháng bạn sẽ có 780MB thay vì chỉ 600 MB khi đăng ký gói MIU.

- Bạn không cần phải gia hạn đổi mới gói hàng tháng như gói MIU, chỉ cần đăng kí 1 lần bạn sẽ được sử dụng nó tới tận 3 tháng giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức và hạn chế khả năng  tự hủy khi thuê bao không đủ tài khoản để gia hạn gói.

- Để đăng ký gói 3G mobifone 3MIU, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản như sau: DKV 3MIU gửi  9084. Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn chỉ cần tắt máy để cập nhật dữ liệu sau đó khởi động lại. 

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao mobifone có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại sacombank đơn giản và nhanh chóng 

Những thông tin chi tiết nhất về gói 3G mobifone 3MIU

+ Đối tượng đăng ký: thuê bao Mobifone hoạt động 2 chiều, bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

+ Lệ phí đăng ký: 210.000 đồng / 3 tháng

+ Dữ liệu cao nhận được: 780MB.

+ chu kì: 90 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói

+ Miễn phí khi sử dụng hết data ưu đãi.

+ Để kiểm tra lưu lượng dữ liệu còn lại trong khi sử dụng gói 3G mobifone 3MIU, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào siêu rẻ có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu 

goi-3G-mobifone-MIU

gói 3G mobifone MIU

    Ngoài gói 3G 3MIU Mobifone, bạn còn có thể mở rộng yêu cầu của bạn với chu kỳ 6 tháng cùng gói MobiFone 12MP.   Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn, hãy nhanh chóng chọn ngay cho mình một gói 3G mobifone phù hợp nhất để dùng.   Chúng tôi chúc bạn  có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng  với gói  cước ưu đãi này của nhà mạng.

Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại techcombank và sử dụng khi cần thiết nhé

Cập nhập thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé.