Những thông tin cần biết khi hủy dịch vụ Clip TV Viettel

1440 Lượt xem

   Hủy dịch vụ Clip TV Viettel là một trong những biện pháp cần thiết đối với những thuê bao không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa. Để hủy gói thì bạn cần phải nắm rõ những thông tin và cú pháp bắt buộc. Nếu bạn quan tâm tới cách hủy có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Dịch vụ Clip TV Viettel là một dịch vụ hấp dẫn được triển khai bởi nhà mạng viettel dành tặng cho các thuê bao di động của mình.   Dịch vụ này mang lại cho người sử dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.   Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng gói không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn nữa, bạn nên hủy dịch vụ Clip TV Viettel ngay lập tức để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình mỗi tháng.

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ Clip TV Viettel

Hiện nay nhà mạng có triển khai cú pháp hủy gói rất đơn giản, nếu không có nhu cầu sử dụng  bạn cần thực hiện hủy gói theo cú pháp:

huy-dich-vu-Clip-TV-Viettel

 Hủy dịch vụ Clip TV Viettel

Soạn: HUY tên gói gửi đến 9686

Hiện tại, nhà mạng có triển khai rất nhiều gói dịch vụ từ dịch vụ Clip TV do vậy mỗi gói sẽ có cú pháp hủy riêng biệt. Để hủy bỏ gói nhanh chóng và chính xác nhất thì bạn cần nhớ chính xác tên gói dịch vụ mình đang dùng.

Nếu thuê bao di động không biết thuê bao di động mình đang dùng gói nào bạn có thể thực hiện soạn tin: TC gửi 1228.

Nếu bạn biết tên gói mình đang dùng và muốn hủy gói bạn chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn trong bảng dưới đây:

Tên gói cước

Cước phí sử dụng gói cước

Soạn tin nhắn hủy

Gói ngày

Phí 2000đ/ ngày

Soạn: HUY C1 gửi 9686

Gói tuần

Phí 1000đ/ tuần

Soạn: HUY C7 gửi 9686

Gói tháng

Phí 30.000đ/ tháng

Soạn: HUY C30 gửi 9686

Vì vậy, chỉ một cú pháp đơn giản bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ Clip TV Viettel thành công.   Sau một thời gian hủy  gói và bạn muốn truy cập mạng với tốc độ cao thì bạn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín nhất để mua the dien thoai  nạp tiền vào tài khoản để đăng kí lấy một gói 3G ưu đãi nhất để dùng.

Nếu bạn không biết lựa chọn gói nào bạn có thể lựa chọn đăng kí gói Mimax Viettel để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho mình.

Soạn: Mimax90 gửi 191 hoặc bấm * 098 # OK và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký gói, thuê bao di động chỉ cần tắt và khởi động lại thiết bị của bạn để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao.

  • Phí đăng ký: 90.000 đồng / tháng
  • Những ưu đãi nhận được từ gói
  • Cung cấp dữ liệu tốc độ cao lên tới 1.2GB để truy cập 3G trong 30 ngày.
  • Miễn phí 100% phí phát sinh ngoài gói

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ Clip TV Viettel thành công và đồng thời lựa chọn một gói dịch vụ khác hiệu quả hơn để dùng.