Những điều cần lưu ý khi mua thẻ Garena online tại Banthe24h.vn

418 Lượt xem

Hiện nay, việc mua thẻ garena và nạp xò cho game của các game thủ đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều với hình thức mua thẻ garena trực tuyến. Để đáp ứng nhu cầu mua thẻ garena ngày một tăng cao của các game thủ thì Banthe24h.vn đã ra đời dịch vụ mua thẻ garena online với sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, nhờ đó đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo các game thủ. Tuy nhiên để quá trình mua thẻ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thì các bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây.

mua-the-garena-online

Điều kiện mua thẻ garena online tại Banthe24h

Bạn cần có một thiết bị có thể kết nối mạng internet để truy câp vào website và một tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến internet banking để có thể thanh toán tiền mua thẻ qua mạng.

Chọn đúng số lượng thẻ garena cần mua

Tùy theo nhu cầu mà mỗi game thủ có thể chọn mua 1 hoặc nhiều thẻ garena khác nhau. Trước khi thanh toán các game thủ cần phải kiểm tra lại số lượng thẻ cần mua xem đã đúng chưa, tránh trường hợp mua thiếu mã thẻ lại phải mất công mua nhiều lần hay mua quá nhiều dẫn đến tốn nhiều chi phí. 

Nhập đúng các thông tin để xác nhận mua thẻ

Bạn cần chắc rằng mình đã chọn đúng nhà cung cấp là thẻ garena, chọn đúng mệnh giá thẻ muốn mua hay điền chính xác địa chỉ email, vì mã thẻ sẽ được gửi vào địa chỉ email nên bạn cần nhập đúng để tránh nhầm lẫn không nhận được mã thẻ.

Nên đăng nhập đẻ mua thẻ garena online

Hệ thống Banthe24h cung cấp cho bạn hai hình thức thanh toán là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Nhưng để hưởng được nhiều ưu đãi và chiết khấu cao hơn thì bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống(mua thẻ garena bằng tài khoản thành viên bạn nhận được chiết khấu là 5%, mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng bạn nhận được chiết khấu là 4%).

Nên mua thẻ garena online với số lượng lớn vào những đợt khuyến mại, event

Để nhận được nhiều ưu đãi nhất thì các game thủ nên mua thẻ vào những đợt khuyến mãi hay những sự kiện lớn trong game, như vậy các bạn vừa mua được thẻ với chiết khấu cao vừa nhận được nhiều event hấp dẫn trong game.

Trên đây là một số lưu ý mà các bạn cần để ý khi mua thẻ garena online tại website Banthe24h để vừa mua được thẻ Garena nhanh chóng lại vừa tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho bản thân. Chúc các game thủ mua thẻ cào garena thành công và chơi game thật vui vẻ!