Nhận ưu đãi khủng từ gói cước facebook B300FB của Vinaphone

241 Lượt xem

Hiện nay có khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng ứng dụng Facebook của nhà mạng. Gói cước facebook B300FB của Vinaphone là một gói cước khá nổi bật trong số đó. Nếu như bạn cũng là một thuê bao yêu thích ứng dụng Facebook, và tần suất nhiêu thì nên đăng ký gói cước chuyên biệt ưu đãi để hỗ trợ thêm trong quá trính sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bài viết này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

>>> Xem thêm cách mua thẻ cào điện thoại giá tốt nhất tại: doithe3s.com/mua-the-cao-online

Tìm hiểu thêm về gói cước facebook B300FB của Vinaphone

Ứng dụng Facebook là mạng xã hội được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Những thông tin được cung cấp trên Facebook bao gồm hình ảnh, bài viết, video nên dung lượng data cần sử dụng cũng cần rất nhiều. Những gói cước ưu đãi 3G bình thường có chu kỳ dài sử dụng cho rất nhiều ứng dụng và nhu cầu truy cập mạng khác nên thường sẽ không đáp ứng đầy đủ cho Facebook.

goi-cuoc-facebook-b300fb-cua-vinaphone

gói cước facebook B300FB của Vinaphone 

Chỉ với 300.000 đồng khách hàng sẽ có thể có cơ hội nhận ngay ưu đãi truy cập Facebook miễn phí và 18Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng đáp ứng nhu cầu khác ở tốc độ cao. Có thể nói rằng đây là một gói cước vô cùng ưu đãi và hấp dẫn dành cho các thuê bao của nhà mạng Vinaphone. Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.  

Khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 300.000 đồng. Nếu như tài khoản của bạn không đủ thì nên thực hiện mua thẻ cào điện thoại online vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Chỉ khi nào tài khoản chính của bạn có nhiều hơn 300k thì giao dịch mới được hệ thống chấp nhận và diễn ra thành công.

Chi tiết về cách đăng ký gói cước facebook B300FB của Vinaphone

Khi khách hàng đã đáp ứng đủ những yêu cầu từ nhà mạng khi muốn đăng ký gói B300FB Vinaphone này, bạn có thể hoàn toàn đăng ký được gói cước ưu đãi này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK1 B300FB gửi về 1544

+Cước phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Cước đăng ký gói ưu đãi : 300.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời gian sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày tính từ thời điểm các gói cước được đăng ký thành công.

+Phạm vi triển khai gói cước : Toàn quốc.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng sẽ không cần phải soạn lại tin nhắn sms đăng ký gói cước.

goi-cuoc-facebook-b300fb-cua-vinaphone-1

gói cước facebook B300FB của Vinaphone 

Như vậy qua bài viết chúng tôi vừa cung cấp ở trên có thể thấy rằng gói cước facebook B300FB của Vinaphone là một gói cước khá ưu đãi mà bất kì thuê bao nào cũng muốn đăng ký và sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những “tín đồ facebook”