Nhận ngay ưu đãi khủng khi đăng kí gói cước HD70 Mobifone

591 Lượt xem

Bạn đang tìm một gói cước dùng để truy cập mạng và đặc biệt hơn là đáp ứng nhu cầu lướt Facebook. Khi đăng kí gói cước HD70 Mobifone khách hàng có thể thoải mái lướt mạng xã hội mà không giới hạn về thời gian và cước phí.

goi-cuoc-hd70-mobifone1

gói cước FB30 của Mobifone

Mạng xã hội Facebook trở nên quá quen thuộc đối với các thuê bao sử dụng di động. Thông thường để truy cập mạng với tần xuất thường xuyên người dùng sẽ chi trả một khoản cước phí khá lớn. Giờ đây với gói cước HD70 Mobifone ưu đãi từ nhà mạng bạn không hề phải lo lắng vấn đề trên. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng tại: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-viettel-bang-sms-1310.html

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí gói cước HD70 của Mobifone

Gói cước này là ưu đãi dành cho các tín đồ Facebook, Instagram thường xuyên. Đăng kí gói cước này bạn sẽ lướt mạng thả phanh mà không hề lo tốn kém cước phí bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khi sử dụng gói cước này. Gói cước này được triển khai với những ưu đãi sau đây:

Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước trả sau của nhà mạng Mobifone.

Để có thể đăng kí gói cước thành công khách hàng cần phải đang sử dụng một trong số các gói cước 3G của nhà mạng MIU, MIU90, M70, M90,…

Cước phí đăng kí gói cước: 20.000đ/lần đăng kí.

Chu ki sử dụng: 30 ngày.

Khi đăng kí thành công gói cước các thuê bao di động sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

Miễn phí hoàn toàn phí truy cập Facebook, Instagram,…trong suốt 30 ngày thoải mái mà không hề lo tốn kém chi phí hay hạ băng thông ngay cả khi gói cước hết dung lượng. 

Truy cập mạng với tốc độ 3G cao nhất.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước FB30 của Mobifone

Đây thực sự là một gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao truy cập Facebook thường xuyên nhất để có thể đăng kí gói cước thành công bạn hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: ON FB30 gửi đến 9084

Cước phí gửi tin nhắn 9084 : Miễn phí.

goi-cuoc-hd70-mobifone

gói cước FB30 của Mobifone

Sau khi hệ thống gửi tin nhắn báo đăng kí thành công gói cước bạn hãy tắt thiết bị di động của mình và khởi động lại máy để có thể cập nhật gói cước nhanh nhất.

>>> Mua thẻ dễ dàng, nhanh chóng tại: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bang-sms-1309.html

Gói cước có chức năng gia hạn tự động vì vậy chỉ với một tin nhắn bạn có thể đăng kí sử dụng gói cước này trong các chu kì tiếp theo với điều kiện tài khoản của bạn đáp ứng đủ tiền.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước FB30 của Mobifone, với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước còn bạn hãy đăng kí nhanh để nhận ưu đãi nhé. Chúc bạn thành công!