Mua thẻ Zing ở đâu uy tín và nhanh chóng nhất?

373 Lượt xem

    Mua thẻ Zing ở đâu uy tín và nhanh chóng nhất? là vấn đề được nhiều người quan tâm.  Cùng chuyên mục tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ Zing ở đâu không những là câu hỏi của những người mới tham gia chơi game mà còn là cầu hỏi chung của các game thủ hiện nay.

Những thông tin cần biết về  mua thẻ Zing

mua-the-zing

mua thẻ Zing

+ Thẻ Zing – Zing Xu  đây là một đơn vị tiền tệ chung của VNG, có giá trị quy đổi trong tất cả các giao dịch. Số Zing xu mà game thủ nạp vào trong tài khoản game của mình,  sẽ có thể được quy đổi ra thành tiền, bạc,..trong game

Game thủ có thể lựa chọn cách mua thẻ zing trực tuyến  qua thẻ ATM có đăng kí dịch vụ Internetbanking, ví điện tử, thẻ VISA… do đó thẻ Zing vẫn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ trong cộng đồng game.

    Hiện nay, thẻ zing có bao gồm rất nhiều những mệnh giá khác nhau gồm: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000. Số zing xu được thực hiện quy đổi tương ứng là 100.000 VNĐ = 1.000 zing xu. Để mua được thẻ Zing,  bạn có thể tham khảo một trong 3 cách như sau:

- Cách 1: Mua thẻ Zing tại trực tiếp  các cửa hàng đại lí

- Cách 2: Mua thẻ online bằng thẻ ATM

- Cách 3: mua thẻ zing online tại các địa chỉ website cung cấp thẻ Zing trên thị trường hiện nay

Một trong những địac hỉ cung cấp thẻ Zing uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó chính là banthe24h.vn. Đây là website uy tín an toàn nhất trên thị trướng. Ngoài cung cấp tgher Zing tại đây còn cung cấp rất nhiều thẻ như thẻ Gate, thẻ zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash… cùng với các thẻ cào điện thoại của các nhà mạng( viettel, mobi, vinaphone,..)

Để mua thẻ cào Zing  bạn cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet

Các bước để mua thẻ Zing tại banthe24h.vn bạn cần thực hiện như sau:

cach-mua-the-zing

mua thẻ Zing

+ Chọn ngay mục: “mua thẻ điện thoại online

Nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu và làm theo hướng dẫn. Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được gửi tới email của bạn.

Thay vì việc phải cào lớp tráng bạc mới  giờ đây bạn chỉ cần lấy lun mã thẻ, seri và chỉ cần copy – paste lên hệ thống game đang chơi là bạn đã nạp năng lượng thành công rồi đó.

Thông qua những thông tin chi tiết ở trên hi vọng bạn đã biết mua thẻ Zing ở đâu uy tín tiện lợi cùng với mức chiết khấu tốt nhất rồi đó.

Chúc bạn mua thẻ thành công đồng thời có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ phía nhà cung cấp dịch vụ.