Mua thẻ viettel online giá rẻ như thế nào?

513 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại viettel online giá rẻ nạp vào tài khoản di động là giải pháp được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đây cũng là cách gia tăng tài khoản di động nhanh chóng để đảm bảo cho quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích không bị gián đoạn.

mua thẻ viettel online

Trên thực tế người dùng di động có rất nhiều cách để gia tăng tài khoản di động của mình. Bạn có thể mua thẻ viettel bằng giấy, mua thẻ viettel online, mua thẻ Viettel qua sms,…nhanh chóng, dễ dàng. Một trong số những hình thức được nhiều người dùng sử dụng hiện nay là mua thẻ viettel online. Chi tiết về hình thức mua thẻ cào này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ viettel online là gì?

Thẻ cào Viettel là thẻ cào do nhà mạng viễn thông Viettel cung cấp đến người dùng di động. Thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản di động để sử dụng cho quá trình liên lạc và sử dụng dịch  vụ hàng tháng. Không chỉ thế, thẻ cào này còn có chức năng sử dụng trong các giao dịch thanh toán trực tuyến, mua hàng online.

Đế sở hữu thẻ cào Viettel người dùng không chỉ mua thông qua thẻ cào giấy mà còn có thể mua thẻ viettel online tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên  mạng. Với cách mua thẻ cào này bạn sẽ không tốn bất cứ thời gian công sức nào mà vẫn có thể mua được thẻ cào nhanh chóng để nạp vào tài khoản di động của mình.

Mua thẻ viettel online là cách người dùng sử dụng các thiết bị di động như laptop, mát tính bảng, điện thoại,…được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào điện thoại để mua thẻ cào, sau đó bạn sẽ thanh toán bằng thẻ atm hoặc tài khoản thành viên là có thể nhận được mã thẻ cào nhanh chóng nhất.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ viettel online nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chiết khấu ưu đãi. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ Viettel giá rẻ là muathe123.vn.

>>> Xem thêm: Mua mã thẻ điện thoại online ở đâu uy tín chiết khấu cao nhất?

mua thẻ viettel online

Chiết khấu mua thẻ viettel online tại muathe123.vn

Muathe123.vn là đại lý cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, phần mềm diệt virus uy tín trên thị trường. Tại đây khách hàng có thể mua thẻ cào Viettel online với mức chiết khấu cao nhất là 4.1%, đây là mức chiết khấu mua thẻ cào điện thoại cao hơn rất nhiều so với các địa chỉ bán thẻ cào khác trên thị trường. Theo đó, khi mua thẻ cào Viettel tại hệ thống mức giá bạn sẽ phải trả cho các mệnh giá thẻ cào như sau:

  • Thẻ cào Viettel 10 bạn sẽ phải trả mức giá 9.790đ
  • Thẻ cào Viettel 20 bạn sẽ phải trả mức giá 19.580đ
  • Thẻ cào Viettel 30 bạn sẽ phải trả mức giá 29.370đ
  • Thẻ cào Viettel 50 bạn sẽ phải trả mức giá 47.950đ
  • Thẻ cào Viettel 100 bạn sẽ phải trả mức giá 95.900đ
  • Thẻ cào Viettel 200 bạn sẽ phải trả mức giá 191.800đ
  • Thẻ cào Viettel 300 bạn sẽ phải trả mức giá 287.700đ
  • Thẻ cào Viettel 500 bạn sẽ phải trả mức giá 479.500đ

Với mức chiết khấu ưu đãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình gia tăng tài khoản di động của mình.

mua thẻ viettel online

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel online tại muathe123.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ viettel online bạn sẽ sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad được kết nối internet và truy cập vào website muathe123.vn và làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống.

Trước tiên khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ truy cập vào trang chủ để đăng ký, tại đây bạn chọn mục “đăng ký” và cung cấp các thông tin như sau:

Nhập họ tên người dùng

Nhập số điện thoại

Nhập địa chỉ email

Nhập mật khẩu

Nhập lại mật khẩu

Nhập mã kiểm tra

Khi đã điền đầy đủ các thông tin người dùng tại mục đăng ký bạn  bấm chọn mục “đăng ký tài khoản”

Nếu khách hàng thanh toán giao dịch bằng tài khoản thành viên bạn sẽ thực hiện thêm bước nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình vào hệ thống. Số tiền này sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch mua thẻ cào Viettel online.

Bước 2: Mua thẻ Viettel online

Khách hàng truy cập vào mục “mua thẻ điện thoại giá rẻ” trên giao diện trang chủ và nhập thông tin như sau:

- Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel

- Nhập mệnh giá thẻ cào: thẻ cào 10k, 20k, 50k,..

- Nhập số lượng thẻ cào

- Nhập email kiểm tra giao dịch

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Hiện tại hệ thống muathe123.vn cung cấp đến khách hàng 2 hình thức thanh toán giao dịch mua thẻ cào là thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán thông qua tài khoản thành viên như sau:

- Thanh toán giao dịch bằng tài khoản ngân hàng: Bạn sử dụng thẻ atm có hõ trợ internet baking để thanh toán giao dịch mua thẻ cào trên hệ thống.

- Thanh toán qua tài khoản thành viên: Khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên trước đó để thanh toán giao dịch.

Sau khi thanh toán xong khách hàng sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình. Nếu bạn thanh toán thông qua tài khoản thàng viên bạn có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 4.1% trên các giao dịch mua thẻ cào tại đây.

Với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ viettel online thành công và bảo đảm được nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ của nhà mang hàng tháng.