Mua thẻ online chiết khấu cao tại muathe123.vn

1079 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất là một trong những hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Với cách mua thẻ online sẽ giúp người dùng di động bảo đảm quá trình liên lạc, các game thủ nhanh chóng nạp tiền vào game để trang bị vũ khí, nâng cấp vật phẩm trong game của mình.

Mua-the-online

Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng đó các nhà mạng viễn thông, nhà cung cấp thẻ game đã cho phát hành các loại thẻ cào dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.

Thẻ cào giấy là loại thẻ cào được phân phối tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị, trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và sử dụng mã thẻ cào được in dưới lớ tráng bạc để nạp vào tài khoản của mình. Tuy nhiên với hình thức này người dùng cũng thường đối mặt với nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố nạp thẻ.

Thẻ cào điện tử được phân phối tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng, khi có nhu cầu mua thẻ online người dùng sẽ sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào website bán thẻ cào trực tuyến để mua mã thẻ cào và nạp vào tài khoản của mình. So với hình thức mua thẻ giấy thì hình thức mua thẻ cào online nhanh chóng, thuận tiện và hạn chế được rất nhiều rủi do của hình thức mua thẻ cào truyền thống mang lại.

Mặc dù hình thức mua thẻ online có rất nhiều lợi ích đến người dùng, nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách mua thẻ online như thế nào? Đâu là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín? Nhằm giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ mua thẻ online uy tín nhất thị trường hiện nay

Với sự phổ biến rộng rãi của hình thức mua thẻ online đã giúp người dùng di động giải quyết được nhu cầu mua thẻ cào mọi lúc, mọi nơi mà không mất quá nhiều thời gian, công sức như trước đây.

Tuy nhiên để sử dụng được dịch vụ bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín, có đông người dùng. Sở dĩ việc tìm được một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn an tâm thực hiện giao dịch mà không lo lắng bị lừa đảo, mất tiền oan, lộ các thông tin cá nhân. Ngoài việc tìm một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu mua thẻ cào cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Bởi với mức giá mua thẻ cào rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và được nhiều người  sử dụng nhất trên thị trường hiện nay là muathe123.vn.

Mua-the-online

Muathe123.vn là đại lý bán thẻ cào uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

Trước tiên phải kể đến mức chiết khấu mua thẻ cào khá ưu đãi, với mỗi giao dịch mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, thẻ cào data bạn có thể nhận mức chiết khấu cao nhất đến 4.5% không phân biệt số lượng thẻ cào. Đây cũng được xem là một mức chiết khấu cao nhất so với các đại lý bán thẻ cào khác trên thị trường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình chu đáo, mọi thắc mắc về dịch vụ sẽ được giải đáp nhanh chóng từ 8h đến 22h hàng ngày.

Tất cả thông tin giao dịch và thông tin người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn, nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Với hình thức mua thẻ online khách hàng có thể mua thẻ ở bất cứ đâu là không bị hạn chế địa điểm và thời gian giao dịch. Nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức khi thực hiện giao dịch.

Chi tiết cách mua thẻ online tại muathe123.vn?

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ online tại muathe123.vn bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động, máy tính được kết nối internet và truy cập vào website của hệ thống để thực hiện giao dịch mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Trước hết khách hàng truy cập vào muathe123.vn và đăng ký tài khoản thành viên của mình tại hệ thống.

Bạn chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình và nhập các thông tin như sau:

- Nhập họ tên

- Nhập số điện thoại

- Nhập email

- Mật khẩu

- Nhập lại mật khẩu

- Nhập mã kiểm tra

Bấm chọn mục “đăng ký tài khoản”

Mua-the-online

Bước 2: Mua thẻ online.

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ điện thoại giá rẻ” và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ Viettel, Vinaphone,…hoặc thẻ zing, gate, Vcoin,…
  • Nhập mệnh giá thẻ cào: 20k, 30k, 100k,…
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Để thanh toán giao dịch bạn có thể lựa chọn thanh toán thông qua thẻ atm có sử dụng internet banking hoặc thanh toán qua thẻ thành viên. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên thanh toán thông qua thẻ thành viên để nhận được mức chiết khấu tốt nhất từ hệ thống.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công khách hàng sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về email đã cung cấp trước đó. Lúc này bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào để nạp tiền điện thoại, nạp tiền game của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ online, mong rằng các khách hàng đã nắm được cách mua thẻ thành công. Bên cạnh đó bạn cũng nên thường xuyên truy cập vào website muathe123.vn để sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu mua thẻ cào tốt nhất trên thị trường hiện nay.