Mua thẻ điện thoại tại Banthe247.com

988 Lượt xem

   Mua thẻ điện thoại trực tuyến chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay danh cho tất cả thuê bao gia tăng tiền vào tài khoản điện thoại nhanh chóng với mức giá tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Mua thẻ đin thoi ti Banthe247.com nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện giúp thuê bao nhn nhiu ưu đãi hp dn nht khi mua th, để nm rõ được cách thc mua thbn cn truy cp ngay đa chỉ:  Mua thẻ điện thoại tại Banthe247.com

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Internet hiện nay để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thuê bao của mình hiện nay các nhà mạng viễn thông đã chính thức cho phép triển khai hình thức  mua thẻ điện thoại  trực tuyến cực kì tiện lợi và hữa hẹn trở thành một trong những phương thức thanh toán chính trong tương lại. Chỉ cần ngồi ngay tại nhà và trong tay có sở hữu một thiết bị có khả năng kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể chắc chắn sở hữu ngay một chiếc thẻ cào trong tay với mệnh giá ưng ý nhất chỉ trong phút chốc.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn uy tín bởi sự xuất hiện tràn lan của các địa chỉ bán thẻ cào khác trên thị trường hiện nay, nhiều địa chỉ khiến không ít người dùng tiền mất tật mang và mất lòng tin vào hình thức mua thẻ cào trực tuyến. Hoặc có một số website có mức chiết khấu không hấp dẫn, khiến cho khách hàng không được hưởng lợi ích tối đa, hoặc thời gian xử lý giao dịch thường khá chậm và gây mất thời gian.

Nếu bạn còn đang do dự chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để mua thẻ điện thoại  thì bạn có thể nhanh chóng gia nhập ngay banthe247.com.

 Banthe247.com địa chỉ mua thẻ điện thoại  uy tín nhất hiện nay 

Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ bán thẻ cào online uy tín nhất trên thị trường hiện nay bởi rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng như:

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

Chiết khấu mua mã thẻ cào điện thoại hay thẻ game các loại luôn là cao nhất so với những địa chỉ khác. Bạn có thể ghé thăm trực tiếp địa chỉ để biết chi tiết về mức chiết khấu cụ thể nhất với từng loại thẻ cào.

 • Quy trình mua thẻ diễn ra nhanh chóng chỉ trong 3-5 phút
 • Thông tin bảo mật tuyệt đối tới 99.99%
 • Thoải mái mua không giới hạn về mệnh giá thẻ cũng như số lượng
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình chu đáo hỗ trợ 24/24h.,…
 • Tuy nhiên để mua mã thẻ cào điện thoại tại đây bạn cần phải thực hiện như thế nào? quy trình thực hiện ra sao?

 Quy trình mua thẻ điện thoại  tại địa chỉ Banthe247.com 

Đến với banthe247 bạn sẽ cơ cơ hội trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Chiết khấu mua từng loại thẻ cào là khác nhau. Giao dịch khá dễ dàng.

Nếu muốn mua thẻ điện thoại  bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống, thực hiện đăng nhập

Để đăng nhập thành công trước hết bạn cần tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống bằng cách đăng kí qua tài khoản gamil cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp thông qua tài khoản facebook hoặc G+.

 • Đăng kí qua email cá nhân;

Chọn ngay mục : Đăng kí tại góc bên phải màn hình, tại đây bạn nhập ngay những thông tin bắt buộc mà hệ thống yêu cầu gồm : Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Nhập mã kiểm tra

>>>Hoàn tất nhấp ngay mục đăng kí tài khoản

 • Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+

Bạn chỉ cần nhấn : Đăng nhập, tại đây chọn biểu tượng facebook, hoặc google là được.

Hoàn tất thao tác đăng kí để mua mã thẻ điện thoại online bạn cần nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ thông qua số hotline hoặc livechat để được hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản thành viên nhanh nhất.

Sau khi đã hoàn tất tất cả các bước trên bạn cần tiếp tục thực hiện bước thứ 2 như sau :

Bước 2: Chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

Tại đây nhập thông tin vào các ô:

 • Nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ, số lượng thẻ nạp
 • Email kiểm tra giao dịch
 • Phương thức thanh toán.

Lưu ý tất cả các thông tin đều cần được nhập chính xác để tránh xảy ra bất kì lỗi nào khi tham gia giao dịch nhé! Nhất là thông tin về tài khoản ngân hàng nếu bạn lựa chọn phương thức qua đây.

>>>Hoàn tất cần chọn mục: Mua thẻ ngay

Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin mua thẻ điện thoại  của bạn. Nếu không xảy ra bất kì lỗi nào khi tham gia thì bạn có thể nhận được thông tin thẻ điện thoại trong địa chỉ email chỉ sau khoảng 3-5 phút đồng hồ mà thôi.

Chỉ cần check mail nữa là hoàn tất việc mua thẻ rồi nhé!

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại 

Ưu đãi nhận được khi thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên thay vì tài khoản ngân hàng:

 • Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản ngân hàng 1 lần là bạn có thể thoải mái tham gia tất cả những giao dịch mà hệ thống cung cấp tại đây
 • Không phải mất thêm bất kì một khoản phí giao dịch nào khác mỗi lần mua thẻ
 • Không phải chịu bất kì một khoản phí nào với ngân hàng hay nhà cung cấp dịch vụ.

Có thể nhận thấy hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên thật ưu đãi đúng không? Do vậy đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi tham gia mua thẻ điện thoại  tại hệ thống.

Trên đây là toàn bộ quy trình mua thẻ điện thoại cực tiện lợi, ưu đãi lớn nhất tại hệ thống Banthe247.com. Nếu bạn cảm thấy nó thực sự tốt thì hãy nhanh chóng truy cập ngay hệ thống nạp tiền vào tài khoản và tham gia bất kì giao dịch nào mà bạn muốn nhé!

Chúc bạn thành công đồng thời có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài cung cấp trên.