Mua thẻ điện thoại online xu hướng mới đem đến sự tiện lợi nhanh chóng

1466 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online để nạp tiền cho điện thoại của mình đang là xu hướng hot được nhiều người dùng di động lựa chọn sử dụng và khá được chuộng hiện nay. Vì hình thức nạp tiền cho điện thoại này còn khá mới mẻ nên nhiều người vẫn chưa biết cách mua thẻ cào online như thế nào. Nhằm giúp người dùng dễ dàng trong việc mua thẻ online qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy cùng tham khảo các bản nhé!

Ưu điểm khi mua thẻ điện thoại online 

  • So với việc nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy truyền thống thì mua thẻ cào online nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều, người dùng có thể chủ động nạp tiền mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu mà không lo các cửa hàng bán thẻ đóng cửa hay phải di chuyển xa.
  • Tiết kiệm được nhiều thời gian, không mất công đi lại, tiết kiệm chi phí xăng xe hoặc không phải lo cửa hàng bán thẻ không có mệnh giá thẻ cào mà bạn muốn mua.
  • Hạn chế tối đa được tình trạng mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình nạp như: thẻ bị rách, bị ướt, cào mạnh khiến bị mất số, cũng như tránh được trường hợp mua phải thẻ cào giả không sử dụng được.

Bên cạnh đó, khi áp dụng cách mua thẻ điện thoại online tại website Banthe24h.vn bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí vì mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ nạp khá cao so với thị trường.

mua-the-dien-thoai-online

Cách mua thẻ điện thoại online tại Banthe24h.vn

Banthe24h.vn là nhà cung cấp thẻ cào trực tuyến uy tín, nhanh chóng được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường người dùng di động hay cộng đồng game thủ ưu tiên sử dụng rộng rãi.
Để mua the cao online ở đây trước tiên các bạn cần có tài khoản của hẹ thống và đăng nhập vào để giao dịch và nhận được nhiều ưu đãi hơn từ hệ thống, nếu chưa có tài khoản các bạn cần đăng kí tài khoản và đăng nhập vào để thực hiện giao dịch. Sau khi đã đăng nhập thành công các bạn thực hiện mua thẻ điện thoại theo những bước sau:

  • Bước 1: Chọn mục “Mua mã thẻ online” và nhập chính xác các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp
+ Chọn mệnh giá thẻ nạp
+ Số lượng thẻ cần mua
+ Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ

  • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán

Bạn có 2 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

>>>> Bạn có thể mua thẻ viettel nhanh chóng đơn giản tại đây.
+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại web Banthe24h.vn: Để có số dư trong tài khoản thành viên tại trang Banthe24h.vn, bạn cần phải chuyển tiền vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết tại website. Bạn phai gửi thông báo nạp tiền sau khi đã chuyển tiền thành công. Lúc này hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản thành viên của bạn. Để đăng kí làm thành viên của website bạn cần thực hiện đăng kí bằng tài khoản gmail hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+ hay facebook.
+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng(có đăng ký internet banking): Hiện nay hệ thống Banthe24h đã liên kết với rất nhiều ngân hàng, để có thể hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Sau khi chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng, quý khách chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu từ hệ thống là có thể mua thẻ điện thoại online thành công.

Xem thêm: Mua thẻ Viettel online từ thẻ game​
Lưu ý là khi bạn chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ phải chịu một mức phí tùy theo của ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại một cách dễ dàng thông qua hệ thống Banthe24h.vn. Ngoài ra, bạn nên đăng ý tài khoản thành viên tại hệ thống để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất về chiết khấu khi mua thẻ điện thoại tại website.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo 2 cách mua thẻ cào đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, chi tiết tại http://muathecaodienthoai.com/thanh-toan-khi-mua-the-cao-online-o-doithe123-com-c15090.html​