Mua the dien thoai online thanh toán như thế nào?

574 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ, hình thức mua thẻ online đã ra đời, thay thế cho hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống trước đó. Bởi cách mua thẻ online này đã khắc phục được gần hết được những nhược điểm của thẻ cào giấy, đồng thời đem đến rất nhiều những lợi ích hấp dẫn cho quý khách hàng sử dụng nó, vì vậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Chắc hẳn câu hỏi mua the dien thoai online thanh toán như thế nào là vấn đề đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các hình thức để có thể thanh toán dễ dàng khi mua thẻ điện thoại online để các bạn có thể dễ dàng, cũng như thoải mái thực hiện gia tăng tài khoản dế yêu cho mình.

Mua the dien thoai online bằng tài khoản ngân hàng

mua thẻ điện thoại online

Thẻ ATM hay tài khoản ngân hàng chắc hẳn cũng là một vật dụng không thể thiếu đối với người dùng hiện nay. Với bất kỳ giao dịch mua bán nào, mua đồ ở cửa hàng, siêu thị, đại lý, thay vì phải dùng tiền mặt, giờ đây chỉ cần có thẻ ngân hàng là mọi giao dịch sẽ được thực hiện trong chốc lát mà chẳng phải tốn một chút thời gian, công sức nào cả.

Và khi mua thẻ điện thoại cũng vậy, tài khoản ngân hàng của quý khách chỉ cần đáp ứng được 2 điều kiện rất đơn giản, một là tài khoản cần đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh internet banking, và 2 là số dư trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng với mệnh giá thẻ cào mà quý khách lựa chọn mua.

Đáp ứng được 2 điều kiện đó là người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó để mua thẻ cào cho mình rồi. Chọn 1 địa chỉ website chuyên bán thẻ cào điện thoại, điền các thông tin cần thiết như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, và cuối cùng tại bước chọn hình thức thanh toán thì chỉ cần chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên với hình thức này, thường thì quý khách sẽ phải mất thêm một khoản phí thanh toán ngân hàng(thông thường là 1% giá trị thẻ nạp) mà bạn mua.

Mua the dien thoai online bằng tiền trong tài khoản thành viên

mua thẻ cào online

Với cách thanh toán này, khách hàng trước hết cần chọn 1 địa chỉ mà mình muốn mua thẻ, sau đó tạo tài khoản thành viên cho mình. Có nhiều cách để đăng ký thành viên, có thể đăng ký trực tiếp trên hệ thống website bằng cách điền các thông tin cá nhân hiện ra trong mục, hoặc liên kết bằng tài khoản facebook, G+,..

Bước tiếp theo trong hình thức này, khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thành viên đã đăng ký trước đó, qua dịch vụ internet banking hoặc đến trực tiếp các chi nhánh giao dịch của ngân hàng mà bạn sử dụng.

Hoàn thành 2 bước trên là bạn có thể bắt đầu mua thẻ cào điện thoại một cách dễ dàng. Điền đầy đủ các thông tin hiện ra, sau đó tại mục phương thức thanh toán, chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Khi thanh toán theo hình thức thành viên này, quý khách sẽ nhận được chiết khấu cao hơn so với các hình thức thanh toán khác, đồng thời không phải mất thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thanh toán. Cụ thể để quý khách có thể hiểu rõ hơn về hình thức này:

- Bạn mua thẻ cào Viettel mệnh giá 100.000, chiết khấu 1%, và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, thì số tiền bạn phải trả vẫn là 100.000, bao gồm 1% tiền phí trả cho ngân hàng.

- Tuy nhiên với hình thức thanh toán thành viên, thẻ cào viettel mệnh giá 100.000, chiết khấu nhận được sẽ là 3%, và không mất phí ngân hàng, số tiền phải thanh toán là 97.000.

Chính vì vậy, với hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến, khách hàng nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để có thể được hưởng trọn vẹn những ưu đãi từ phía nhà cung cấp.

Địa chỉ mua the dien thoai online

địa chỉ mua thẻ điện thoại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ để khách hàng có thể mua thẻ điện thoại online, trong bài viết này xin giới thiệu đến quý khách hàng doithe123.om. Đây là một trong số ít website được cấp giấy phép hoạt động của bộ Công Thương, và là đại lý phân phối chính thức của các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone,…với những dịch vụ chăm sóc tốt, và mức chiết khấu khó có thể tìm thấy được ở bất lỳ một địa chỉ nào hiện nay.

Tin chắc rằng, doithe123.com xứng đáng là một địa chỉ để quý khách có thể tin tưởng lựa chọn trao gửi niềm tin.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách thanh toán khi mua the dien thoai online. Chúc quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một hình thức phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Xin trân trọng cảm ơn.

>> Thanh toán khi mua thẻ cào online ở doithe123.com