Mua card điện thoại Mobifone 100k chiết khấu hấp dẫn

813 Lượt xem

Bạn có thể mua card điện thoại Mobifone 100k giá tốt nhanh chóng chỉ mất 60s có ngay thẻ cào sử dụng hoặc bắn tiền vào tài khoản thuê bao thành công ngay sau đó.

Mua card điện thoại Mobifone 100k nhanh nhất

mua card điện thoại Mobifone 100k

Thẻ cào điện thoại Mobifone và cách sử dụng

Card điện thoại Mobifone là một trong những thẻ cào được sử dụng phổ biến, bạn có thể tìm mua ở khắp nơi từ cửa hàng cho tới quán nước, quán tạp hóa. Thẻ cào Mobifone giống như các loại thẻ cào khác được phát hành dưới 2 hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào online. Card Mobifone có nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ dành cho khách hàng mua theo nhu cầu đa dạng của mình.

Tùy theo thói quen tiêu dùng, bạn có thể mua thẻ cào giấy các mệnh giá tại các đại lý, cửa hàng, quán tạp hóa, quán nước có bán thẻ cào nạp tiền. Bạn có thể mua thẻ cào online các mệnh giá qua website/ app mua thẻ điện thoại chiết khấu cao như Napthe365.com, Banthe247.com… đơn giản và an tâm khi sử dụng.

Với thẻ cào Mobifone, bạn có thể dùng nạp tiền cho thuê bao Mobifone của mình hay của người thân, bạn bè hoặc dùng thanh toán hóa đơn, thanh toán trả sau, thanh toán khi mua sắm online rất thuận tiện, được nhiều khách hàng sử dụng.

Hướng dẫn mua card điện thoại Mobifone 100k giá tốt nhất trên Banthe24h.vn

Bạn truy cập webstie hoặc ứng dụng để sử dụng dịch vụ mua card điện thoại tại Banthe24h.vn. Lưu ý, ứng dụng dành cho Android mà bạn tải về cài đặt trên CH Play sử dụng trên điện thoại của mình.

Sau đó, bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân điền các thông tin có dấu sao bắt đầy đủ. Bạn kích hoạt tài khoản qua link email gửi về tài khoản của mình. Với tài khoản của mình đăng nhập thành công vào tài khoản, bạn chọn mục tương ứng để sử dụng như sau:

1, Mục Mua mã thẻ để mua thẻ cào về email cá nhân sử dụng

 • Chọn nhà cung cấp: Mobifone
 • Mệnh giá thẻ cào: 100.000đ
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được hệ thống gửi mã thẻ, số serial của thẻ cào trong email của mình để sử dụng.

2, Mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao cần nạp

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào: 100.000đ
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay và thanh toán. Số tiền bạn chọn sẽ bắn trực tiếp vào tài khoản thuê bao ở trên.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thanh toán cho quá trình mua thẻ của bản thân thông quả tài khoản ngân hàng Agribank thì  mua thẻ điện thoại Agribank là một phương án rất phù hợp cho bạn lựa chọn đấy.

>> Xem thêm các tin tức khác trên web muathecaodienthoai.com

mua card điện thoại Mobifone 100k

Những lưu ý khi mua card điện thoại Mobifone 100k trên Banthe24h.vn

Dù chọn mục nào để sử dụng, bạn cần lưu ý những điều sau đây để thực hiện nạp tiền cho mình:

 • Mua mã thẻ điện thoại sẽ cho bạn chiết khấu cao nhất, mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào. Nạp tiền điện thoại giúp bạn nạp tiền cho thuê bao nhanh nhất tuy nhiên chiết khấu thấp. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn chọn mục tương ứng để sử dụng.
 • Mua thẻ cào Mobifone đủ các mệnh giá từ 10k đến 500k, mua thẻ Mobifone 100k nhanh chóng, đơn giản với chiết khấu cao. Chiết khấu áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ cào, áp dụng cho mỗi lần giao dịch. Mua thẻ cào bất kỳ, bạn đều được hưởng chiết khấu, mệnh giá thẻ cào càng lớn, chiết khấu càng hấp dẫn.
 • Mua thẻ cào qua vài thao tác đơn giản, nhanh chóng mua được thẻ cào mình cần, nạp tiền vào tài khoản thuê bao chỉ trong tích tắc. Ngoài ra, bạn mua card điện thoại các mạng Vina, Viettel, Vietnamobile.. hay mua thẻ game các loại như thẻ Vcoin, Zing, Garena, Gate.. chiết khấu hấp dẫn.
 • Hình thức thanh toán: Muốn thanh toán hoàn toàn miễn phí, bạn dùng tài khoản thành viên để thanh toán nhiều lần, mua thẻ lâu dài cũng không mất một đồng phí nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking với một khoản phí nhỏ do ngân hàng quy định.
 • Nạp tiền vào tài khoản thành viên để sử dụng, bạn thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó liên hệ hotlive, livechat và gửi thông báo nộp tiền để nhân viên cộng tiền vào tài khoản cho bạn.
 • Giao dịch nhanh chóng, đơn giản với dịch vụ mua card điện thoại tại Banthe24h.vn từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Do đó, bạn có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi, thực hiện ngay tại nhà nhanh chóng, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với cách mua thẻ cào giấy truyền thống, đặc biệt khi bạn ngại ra ngoài.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn mua card điện thoại Mobifone 100k giá tốt nhất nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua.