Mách nhỏ cách đăng ký gói cước F500 của Mobifone đơn giản

177 Lượt xem

Thuê bao sử dụng sim Fast Connect đang chiếm số lượng khá đông hiện nay trong số các thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều thuê bao vẫn chưa biết đến gói cước F500 của Mobifone chuyên cung cấp data ưu đãi hấp dẫn cho sim Fast Connect sử dụng với chu kỳ dài 12 tháng. Vì vậy nếu như thuê bao của bạn muốn tìm hiểu về gói cước này thì hãy cùng tham khảo kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước F500 của Mobifone

Với gói cước này các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 63GB dung lượng data chia đều cho 12 tháng. Chính vì vậy với mức ưu đãi này gói cước đã thu hút được khá nhiều người dùng. Trung bình mỗi tháng thuê bao sẽ được nhận về tài khoản của mình 5,25GB dung lượng data sử dụng truy cập mạng với tốc độ cao. Gói cước này khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, cũng như phục vụ khá tốt cho những nhu cầu sử dụng mạng internet thường xuyên.

goi-cuoc-f500-cua-mobifone

gói cước F500 của Mobifone

Những đối tượng được đăng ký gói cước này là các thuê bao đang sử dụng sim Fast Connect của nhà mạng Mobifone có tài khoản chính nhiều hơn 500.000 đồng.

Cách đăng ký gói cước F500 của Mobifone ưu đãi

Vì gói cước này có mức cước phí khá cao chính vì vậy bạn nên kiểm tra tài khoản chính của mình trước khi thực hiện đăng ký, bởi vì khi tiền không đủ để trả cước phí thì giao dịch sẽ không được thành công. Nếu như tài khoản không đủ thì khách hàng có thể thực hiện nạp tiền điện thoại online rất đơn giản và dễ dàng. Một địa chỉ hiện đang cung cấp dịch vụ một cách tối ưu và uy tín nhất chính là https://doithe247.com/

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

ON F500 gửi về 9084

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 500.000 đồng/ lần/ chu kỳ.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 12 tháng ( 360 ngày ) tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước này.

+Chu kỳ cộng ưu đãi : 30 ngày

Trong chu kỳ sử dụng nhỏ nếu như khách hàng sử dụng hết dung lượng data được cộng thì sẽ bị ngắt kết nối truy cập mạng tự động, nếu như vẫn còn nhu cầu sử dụng thêm thì khách hàng có thể thực hiện gia hạn mới cho gói cước.

goi-cuoc-f500-cua-mobifone-1

gói cước F500 của Mobifone

Mong rằng những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp về gói cước F500 của Mobifone sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Hãy chia sẻ để mang thông tin này đến cho nhiều thuê bao khác nữa nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.