Mách bạn cách mua thẻ điện thoại online tại napthe365.com

819 Lượt xem

Nhu cầu mua the dien thoai online là nhu cầu của rất nhiều khách hàng sử dụng di động, bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại người dùng sẽ chạy ngay đến các quán tạp hóa gần nhà, siêu thị, đại lý bán lẻ thẻ cào để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng hình thức mua thẻ cào này cũng khiến người dùng gặp phải khá nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố nạp thẻ. Cũng chính vì lý do đó, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua the dien thoai online. Đây là một trong những hình thức khá phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng trong mấy năm gần đây.

Mặc dù cách mua the dien thoai online gia hap dan mang đến cho người dùng khá nhiều lợi ích hấp dẫn nhưng không phải ai cũng nắm được cách mua thẻ cào và tìm được một địa chỉ uy tín. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về dịch vụ mua the dien thoai online

Dịch vụ mua the dien thoai online là cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính điện thoại, ipad được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào. Khi đó bạn sẽ sử dụng thẻ atm có kết nối internet banking hoặc tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản di động của mình.

Có thể nhận thấy hình thức mua the dien thoai online khá thuận tiện bạn có thể mua được thẻ cào ngay tại nhà, tại cơ quan chỉ thông qua vài thao tác khá đơn giản. Nhưng để sử dụng dịch vụ được an toàn và tránh được các rủi do khi thực hiện giao dịch bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín và nhiều người dùng, chẳng hạn như website napthe365.com.

mua the dien thoai online

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua the dien thoai online tại napthe365.com?

Napthe365.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến được khá nhiều khách hàng sử dụng trên thị trường hiện nay. Hiện website cung cấp đến cho khách hàng 10 loại thẻ cào game và thẻ cào điện thoại với đầy đủ các mệnh giá khác nhau. Bên cạnh đó các dịch vụ cũng khá đa dạng cho phép bạ có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Trước tiên mức chiết khấu mua thẻ cào khá cao, so với hình thức mua thẻ cào giất thì hình thức này cho phép khách hàng có thể mua thẻ cào với mức chiết khấu lên  đến 4.5% trên tất cả các giao dịch mua thẻ cào. Bên cạnh đó mỗi mệnh giá thẻ cào sẽ được áp dụng một mức chiết khấu khác nhau nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Giao dịch diễn ra nhanh chóng, chính xác bạn có thể nhận ngay được mã thẻ cào và số serial chỉ sau 3 đến 5 phút thực hiện giao dịch.

Hệ thống ổn định, giao dịch được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ mua thẻ điện thoại nhanh chóng ngay tại : http://muathecaodienthoai.com/mua-the-dien-thoai-tai-banthe247-com-c17226.html

Hạn chế được tất cả các rủi do do hình thức mua thẻ cào vật lý mang lại như mua thẻ cào rách, thẻ cào đã qua sử dụng hay các sự cố nạp thẻ.

Chính sách chăm sóc khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, ngày Tết, các ngày chủ nhật, nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được chính sách chăm sóc tốt nhất.

mua the dien thoai online

Hướng dẫn cách mua the dien thoai online tại napthe365.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại online bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet và truy cập vào website napthe365.com để sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn truy cập địa chỉ napthe365.com và chọn mục “đăng ký” trên giao diện trang chủ và  nhập thông tin vào ô trống như sau: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, nhập mã kiểm tra và hoàn tất bằng việc chọn mục “đăng ký tài khoản”.

Ngoài đăng ký tài khoản mới khách hàng có thể đăng nhập trực tiếp thông qua tài khoản G+ hoặc tài khoản facebook của mình.

Bước 2: Mua the dien thoai online

Để mua thẻ điện thoại bạn bấm chọn mục  “mua mã thẻ” và nhập thông tin vào ô trống tương tự như sau:  

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào: 20k, 50k, 200k,…
  • Nhập số lượng thẻ cào cần mua: 1, 2, 3,…5,7,….
  • Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch.
  • Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 3: Phương thức thanh toán.

Trên hệ thống napthe365.com hỗ trợ khách hàng 2 hình thức thanh toán chính là thanh toán qua tài khoản ngân hàng và thanh toán qua tài khoản thành viên, cụ thể:

- Chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống nếu bạn đã tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình.

- Chọn thanh toán bằng thẻ atm nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thành viên, để thanh toán thì thẻ atm của bạn phải hỗ trợ internet banking tại ngân hàng mà mình sử dụng.

Sau khi thanh toán giao dịch hoàn tất bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách mua the dien thoai gia re online trên đây các thuê bao di động có thể mua thẻ cào thành công và bảo đảm cho quá trình liên lạc của mình được thông suốt. Bạn cũng đừng quên truy cập vào napthe365.com để mua thẻ cào và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống nhé!