Làm thế nào để hủy nhanh gói cước V90 của Viettel dễ dàng

388 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi tổng hợp thì gói cước V90 là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao thấy nhu cầu sử dụng của mình không còn phù hợp với ưu đãi của gói cước nữa. Chính vì thế những khách hàng  này nên thực hiện hủy nhanh gói cước V90 của Viettel. Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về thông tin này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về hủy nhanh gói cước V90 của Viettel

Gói cước V90 ưu đãi này hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng internet của khách hàng nhà mạng Viettel. Chi tiết là các bạn được nhận về 50 phút gọi nội mạng miễn phí, 2Gb data ưu đãi, và miễn phí cho các cuộc gọi ngoại mạng dưới 20 phút. Có thể thấy rằng gói cước này mang lại khá nhiều ưu đãi cho người dùng nhất là các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều. Với gói cước này những khách hàng đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nhưng đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại ít, nhưng truy cập data lại nhiều thì gói cước này lại chưa hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Khi khách hàng sử dụng hết data ưu đãi mà vẫn ở trong chu kỳ sử dụng thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tiếp thì cần phải gia hạn mới cho gói cước khá tốn kém. Vì thế những khách hàng có nhu cầu trên thì nên tiến hành hủy gói cước này và tìm hiểu một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

huy-goi-cuoc-v90-cua-viettel

hủy nhanh gói cước V90 của Viettel

Đôi khi gói cước này gia hạn tự động gây tốn kém và cạn kiệt tài khoản chính của người dùng lúc này các bạn có thể mua thẻ điện thoại qua mạng bằng vài thao tác đơn giản.

Cách hủy nhanh gói cước V90 của Viettel đơn giản nhất

Khách hàng khi có nhu cầu hủy nhanh gói cước V90 của Viettel thì chỉ cần tiến hành thực hiện soạn tin nhắn sms theo cú pháp như sau :

HUY V90 gửi về 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ bị trừ đi sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công. Chính vì thế khách hàng nên kiểm tra ư đãi còn lại bằng cách gọi điện lên tổng đài Viettel trước khi tiến hành hủy.

+Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công thì nên khởi động lại điện thoại của mình để tránh mất cước phí về sau.

  • Thuê bao di động xem thêm cách mua thẻ cào online đơn giản, nhanh chóng

huy-goi-cuoc-v90-cua-viettel-1(1)

hủy nhanh gói cước V90 của Viettel

Như vậy qua bài viết trên khách hàng đã có thể thêm thông tin về hủy nhanh gói cước V90 của Viettel. Khách hàng nên tiến hành hủy gói cước này khi không còn phù hợp để tránh mất cước phí phát sinh. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.