Kinh nghiệm mua card điện thoại trực tuyến giá rẻ, an toàn

977 Lượt xem

Nếu đang là một người dùng điện thoại di động, thường xuyên cần mua thẻ để gia tăng tài khoản điện thoại để thực hiện các chức năng như gọi điện, nhắn tin,…thì đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào trong bài viết dưới đây. Đó là những kinh nghiệm “xương máu” để khách hàng có thể mua card điện thoại giá rẻ, an toàn cho mình.

Một số mẹo nhỏ về địa chỉ mua card điện thoại trực tuyến giá rẻ, an toàn

mua card điện thoại

- Chọn địa chỉ bán thẻ cào có chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn để mua thẻ cho mình.

- Chọn địa chỉ uy tín được cấp giấy phép hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời nhận được đánh giá, phản hồi tốt của người dùng.

- Địa chỉ mà bạn chọn là đại lý phân phối chính thức của nhà mạng mà bạn muốn mua thẻ cào, cung cấp nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau.

-Nếu là địa chỉ online, bạn cần lưu ý thêm 1 điều, đó là khi thanh toán tại đó, bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán theo tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ cào thành viên…

Lưu ý khi mua card điện thoại trực tuyến

địa chỉ mua card điện thoại

- Đọc kỹ hướng dẫn, những điều khoản sử dụng dịch vụ trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ mua thẻ để biết được điều gì nên tránh để giao dịch không xảy ra trục trặc.

- Đăng ký tài khoản thành viên tại địa chỉ website bán thẻ để nhận được mức chiết khấu cao nhất cùng với các chương trình khuyến mãi.

- Nhập đúng số điện thoại và địa chỉ email mà bạn đăng ký sử dụng dịch vụ mua thẻ online để giao dịch thực hiện thành công.

- Chụp lại màn hình thông tin giao dịch trước khi gửi đi để lưu lại bằng chứng, đề phòng xảy ra trường hợp hệ thống bị lỗi.

- Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì phải đăng ký dịch vụ internet banking để có thể chuyển tiền bằng tài khoản đó.

Xem thêm: Mua thẻ cào điện thoại online ở đâu tốt nhất?​

Địa chỉ mua card điện thoại trực tuyến

Với những khách hàng muốn mua thẻ điện thoại trực tuyến, hãy truy cập vào địa chỉ banthe24h.vn. Địa chỉ này là một địa chỉ uy tín, có đủ điều kiện để khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng đó chính là website mà bạn nên sử dụng. Được cấp giấy phép từ bộ Công Thương, làm đại lý phân phối thẻ chính thức của cả 3 nhà mạng lớn nhất Vinaphone, Mobifone, Viettel…Không chỉ được tham gia đầy đủ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, địa chỉ này còn dành cho mức chiết khấu cao nhất cho mỗi thẻ cào lên đến 7% không yêu cầu mệnh giá.

Sau khi đăng ký tài khoản thành viên, người mua có thể mua thẻ tại mục “Mua thẻ cào” của website, chỉ cần 1 chiếc thẻ cào khách hàng vẫn được mua với giá sỉ, mà thường chỉ dành cho khách hàng lấy buôn.

mua card điện thoại online

Kinh nghiệm mua card điện thoại an toàn, giá rẻ ở banthe24h.vn

Đăng ký tài khoản thành viên

Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua banthe24h.vn tại mục “Đăng ký”, điền đầy đủ thông tin cá nhân trong mục này: họ và tên, tên tài khoản email, số điện thoại,…

Cách 2: Liên kết qua tài khoản facebook và google.

Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Có thể chuyển tiền bằng dịch vụ internet banking hoặc trực tiếp từ tất cả các ngân hàng vào tài khoản thành viên.

Cú pháp chuyển tiền:[Tên email]- Mua the cao tai banthe24.vn

Sau khi chuyển tiền, hãy gọi điện đến số hotline 0967777950 để thông báo cho nhân viên và cộng tiền cho tài khoản của mình.

Mua card trực tuyến tại mục “Mua thẻ cào/ key diệt virus”

  • Chọn nhà cung cấp: Chọn 1 mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

  • Mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ,…

  • Số lượng thẻ cào: Không giới hạn số lượng, bạn có thể mua thẻ cào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • Địa chỉ email

  • Phương thức thanh toán: Với phương thức thanh toán này, khách hàng không mất bất kỳ một khoản chi phí thanh toán nào cả, không giống như phương thức thanh toán qua ngân hàng, phải mất phí phát sinh.

Chỉ từ 2- 5 phút sau, khách hàng nhận được cả mã thẻ cào và số seri qua chính địa chỉ email đã đăng ký tài khoản thành viên lúc trước. Nếu chưa nhận được, hãy liên lạc với nhân viên qua hệ thống live chat của website banthe24h.vn

Nếu đang vội, và bạn không muốn đăng ký khoản thành viên, bạn vẫn có thể mua thẻ trực tuyến, bằng cách vào thằng địa chỉ website, và chọn mục “Mua thẻ cào” và thực hiện các bước như hướng dẫn bên trên.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có được cho mình kinh nghiệm để mua card điện thoại giá rẻ và an toàn nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và hài lòng với dịch vụ được cung cấp ở địa chỉ banthe24h.vn của chúng tôi.

>> Tham khảo bài viết: Thuê bao trả sau có nạp tiền điện thoại online được không?