Khám phá điều thú vị đến từ gói cước YT30P của Vinaphone

241 Lượt xem

Một trong những kênh giải trí được nhiều khách hàng yêu mến và truy cập hàng ngày. Nhưng ứng dụng này lại tiêu tốn khá nhiều dung lượng data khi sử dụng. Chính vì vậy với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên tiến hành đăng ký gói cước YT30P của Vinaphone. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ưu đãi hấp dẫn từ gói cước YT30P của Vinaphone

Chỉ với 100.000 đồng khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước này, và truy cập ứng dụng youtube miễn phí không giới hạn dung lượng. Ngoài Youtube ra thì khách hàng còn có thể truy cập MyTV miễn phí thoái mái mà không cần quá lo lắng về cước phí.

goi-cuoc-yt30p-cua-vinaphone-1

gói cước YT30P của Vinaphone

Youtube sẽ hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng giúp bạn giải trí, cập nhật thông tin hay tìm hiểu nhiều tin tức bổ ích. Thông tin được cung cấp chủ yếu bằng video clip, khách hàng cũng có thể tự tạo tài khoản rồi tải những chia sẻ, bài hát của mình lên một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đăng ký nhanh gói cước YT30P của Vinaphone ưu đãi

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước này sẽ không cần phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone xa xôi, mà chỉ cần ngồi tại nhá soạn tin nhắn đăng ký theo đúng cú pháp như sau :

>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại http://muathecaodienthoai.com/thanh-toan-khi-mua-the-cao-online-o-doithe123-com-c15090.html

DK YT30P gửi về 888

+Lệ phí tin nhắn gửi tới đầu số 888: Miễn phí

+Giá gói cước ưu đãi khi khách hàng tiến hành đăng ký  : 100.000 đồng/lần.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính nhiều hơn 100.000 đồng là đã có thể sử dụng tiếp gói cước trong chu kỳ tiếp theo.

+Chú ý :

-Cước phí đăng ký gói cước được trừ vào tài khoản chính của khách hàng khi thực hiện đăng ký thành công. Chính vì vậy khi tài khoản chính của bạn ít hơn cước phí thì giao dịch sẽ không thành công.

-Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy gói cước này để tránh lãng phí.

goi-cuoc-yt30p-cua-vinaphone

gói cước YT30P của Vinaphone

Tóm lại khi có nhu cầu sử dụng ứng dụng Youtube nhiều và thường xuyên thì thuê bao nên tiến hành đăng ký gói cước YT30P của Vinaphone. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến gói cước thuê bao có thể tiến hành gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được hỗ trợ. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.