Hướng dẫn viết CV xin việc cho sinh viên làm thêm

797 Lượt xem

Nếu là sinh viên đang muốn tìm cho mình một việc làm thêm để tăng thu nhập, liệu bạn phải lưu ý những gì để nhanh chóng có được điều đó. Không đơn giản để gõ cửa bất cứ một doanh nghiệp nào nếu như bạn không có bất cứ sự chuẩn bị cẩn thận nào mà trong đó, điều quan trọng nhất cần phải lưu tâm chính là CV xin việc.

Theo những chuyên gia đến từ trang web timviec365.vn thì viết CV xin việc cho sinh viên làm thêm là một việc vô cùng quan trọng. Thông qua bản CV thành công, bạn mới chắc chắn được mong ước có việc làm của mình hiện thực tại những trang web tìm việc uy tín hiện nay.

Để mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn thì Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn xin chia sẻ đến bạn đọc những cách hay nhất đề có thể tạo được một bản CV xin việc làm thêm đầy sức thuyết phục.

Sở hưu một bản CV hoàn hảo bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều cho cuộc phỏng vấn của mình dù đó là việc làm chính thức hay việc làm thêm cụ thể việc làm thêm tại Hải Phòng một trong những thành phố lớn nhất miền Bắc, có nền kinh tế rất phát triển. Cùng đi vào chi tiết nội dung bài viết, chia sẻ nhé !

 

 

Hướng dẫn viết CV xin việc cho sinh viên làm thêm

 

1. Chú ý đến mặt hình thức khi viết CV xin việc cho sinh viên làm thêm

Bạn đang học tại Hà Nội nơi mà thứ gì cũng quá đắt đỏ so với vùng quê của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm thêm tại Hà Nội lương cao để phụ giúp gia đình và trang trải cuộc sống cho mình thì nhất định phải nhớ những nguyên tắc viết CV sau.

Có nhiều bạn tham chữ nghĩa cho nên không muốn bỏ bớt đi bất cứ câu từ nào đã nghĩ ra hoặc lo sợ nếu không đưa chúng vào thì bản CV sẽ thiếu. Nếu bạn đang nghĩ việc tạo ra một bản CV dày đặc những chữ sẽ thu hút nhà tuyển dụng một cách hiệu quả thì đây chính là một suy nghĩ hết sức sai lầm đấy nhé.

Chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm điều phối website Timviec365.vn khuyên bạn rằng, chúng ta nên trình bày CV nhờ câu chữ rõ ràng, ngắn gọn và đầy đủ nội dung thông tin vẫn luôn là giải pháp giúp bạn nổi bật.

Hoặc giả dụ như bạn là một người thích sự mới mẻ, bạn có một bộ óc sáng tạo không giới hạn thì hãy cứ yên tâm tự thiết kế cho riêng mình một bản CV hợp thời, hợp phong cách và chứng tỏ một cách rõ ràng về sức sáng tạo của mình. Khi đó, nhà tuyển dụng cũng sẽ hiểu được phần nào đó tính cách và nét đẹp trong con người của bạn.

 

Cần chú ý đến mặt hình thức khi viết cv xin việc cho sinh viên làm thêm

 

2. Về vấn đề ngôn ngữ sử dụng trong CV xin việc làm thêm

Bản CV xin việc vốn được xếp vào nhóm văn bản hành chính cho nên bạn có thể sử dụng những ngôn từ lịch sự, không quá rườm rà. Những ngôn ngữ bạn lựa chọn đưa vào CV xin việc thì cần phải đúng và thể hiện rõ ràng về mặt nghĩa ngôn từ.

Đặc biệt, bạn cần tránh sử dụng những cách hành văn theo ngôn ngữ tuổi teen hoặc là dùng tiếng lóng nhé. Điều đó sẽ nhanh chóng giúp bản CV xin việc làm thêm của bạn đi “tàu bay” ra khỏi vùng quan tâm của nhà tuyển dụng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điểm này bởi vì đó là lưu ý đến từ chính Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn, là một nhân viên ưu tú có bề dày kinh nghiệm về mảng CV và tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

Đây là hai lưu ý quan trọng về mặt hình thức mà bạn cần lưu ý khi viết CV xin việc cho sinh viên làm thêm. Hãy lựa chọn những mẫu CV xin việc tại website uy tín timviec365.vn  để cùng bạn chinh phục mọi thử thách của nhà tuyển dụng.

 

Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ theo địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy cv xin việc của timviec365.vn qua: 

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn