Hướng dẫn thanh toán trực tuyến Viettel Payment

1561 Lượt xem

    Thanh toán trực tuyến qua Viettel Payment là giải pháp thuê bao tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức khi sử dụng các dịch vụ nhà mạng.   Thanh toán trực tuyến Payment hoặc Viettel cho phép khách hàng thanh toán các dịch vụ nội bộ và bên ngoài của Viettel bằng tất cả các tài khoản ngân hàng trong nước và quốc tế (Visa / Master).

   Ưu điểm của việc thanh toán Viettel Payment là khách hàng có thể thanh toán bất cứ lúc nào 24/7 nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là thanh toán Viettel này là hoàn toàn miễn phí.   Với dịch vụ di động VTPay của Viettel, Internet, Truyền hình, Homephone ... có thể dễ dàng trả chỉ trong một lần duy nhất.   Nếu bạn quan tâm tới hình thức thanh toán này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Ngoài ra các thuê bao còn có thể thanh toán mua thẻ viettel trực tuyến tại địa chỉ bán thẻ điện thoại online chiết khấu hấp dẫn để nạp tiền mỗi khi tài khoản hết tiền.

Cách thanh toán Viettel Payment bằng tài khoản ngân hàng trong và ngoài nước

thanh-toan-Viettel-Payment

 Thanh toán trực tuyến qua Viettel Payment

Để thanh toán cho các dịch vụ thông qua Viettel Online Payment, bạn sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web từ địa chỉ https://pay.viettel.vn, bạn có thể truy cập từ các thiết bị như điện thoại, ,máy tính bảng, laptop,..có kết nối Internet thông qua đăng kí 3G viettel/ 4G viettel, wifi,..

Bước 2: Chọn dịch vụ thanh toán

Bước 3: Nhập số thuê bao

Bước 4: Nhập số tiền thanh toán (Trong khoảng 50.000 đ- 5.000.000đ)

Bước 5: Nhập số điện thoại di động để nhận tin nhắn (nội mạng và ngoài mạng)

Bước 6: Nhập mã bảo vệ

Bước 7: Chọn ngân hàng thanh toán

Bước 8: Thanh toán

Nhập thông tin thẻ, bao gồm: thông tin về tên chủ thẻ, số thẻ và ngày phát hành (hoặc ngày hết hạn đối với một số loại thẻ) trên NAPAS, VNPAY, các trang cổng thanh toán Cybersource.

* Trong đó, các dịch vụ hỗ trợ thanh toán Viettel Payment bao gồm:

Thanh toán phí thuê bao di động.

Thanh toán hóa đơn Internet, truyền hình.

Thanh toán cước phí của PSTN, IPPhone.

Thanh toán Leasedline

Hoá đơn Homephone

Bảo hiểm Bảo Tâm.

Những yêu cầu cần thiết khi thực hiện thanh toán qua Viettel Payment

Viettel-Payment

Viettel Payment

+ Để thanh toán thuê bao của bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

Khách hàng có tài khoản và thẻ ATM / Visa / Master của ngân hàng.

Chủ thẻ cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của Ngân hàng hoặc Ngân hàng Trực tuyến, cũng như các công cụ để nhận OTP thanh toán xác thực.

Máy tính và điện thoại được dùng để thanh toán phải được kết nối với mạng Internet

   Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về phương thức thanh toán trực tuyến qua Viettel Payment, hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng trả tiền cho dịch vụ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.   Mọi thắc mắc về cách thanh toán  bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài để nhờ tư vấn và giúp đỡ kịp thời nhất.