Hướng dẫn nhanh khách hàng mua thẻ cào online rẻ nhất

1633 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào hiện nay của khách hàng là khá cao để có thể duy trì liên lạc với các thuê bao khác hoặc đăng ký các gói cước, dịch vụ ưu đãi tiện ích,. Với những thuê bao có nhu cầu nạp tiền nhanh, sử dụng gấp nhưng lại không có thời gian ra ngoài thì có thể nhờ đến dịch vụ mua thẻ cào online.Với dịch vụ này các bạn có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp thẻ cào online uy tín và nhanh chóng nhé.

Tham khảo về địa chỉ hỗ trợ mua thẻ cào online uy tín

Có khá nhiều cách để khách hàng có thể mua được thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình.Cụ thể là những cách sau :

  • Mua thẻ cào giấy truyền thống tại cửa hàng
  • Mua thẻ cào giấy tại doithe3s.com
  • Mua thẻ cào trực tuyến tại doithe3s.com.

Hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống là cách làm rất quen thuộc đối với các thuê bao nhà mạng, bạn chỉ cần đến cửa hàng, đại lý phân phối thẻ để tiến hành giao dịch trực tiếp. Người bán sẽ đưa cho bạn một chiếc thẻ cào . Việc của bạn bây giờ la tiến hành cào lớp tránh bạc để lấy mã số nạp thẻ. Mã số nạp thẻ được in dưới láp tráng bạc và được bảo mật. NHiều khách hàng hiện nay do cào không đúng cách hoặc cào quá mạnh khiến cho thẻ cào bị rách, hỏng, khiến cho quá trình nạp tiền bị khó khăn.   

Với mỗi cách dùng thì sẽ có một đối tượng khách hàng phù hợp khác nhau, tùy vào điều kiện hoàn cảnh, nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn cách mua thẻ khác nhau. Tuy nhiên để có thể mua thẻ nhanh chóng nhất mà không mất thời gian đi lại thì khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ online nhiều hơn.

>>>> Làm sao để mua thẻ điện thoại online tại D3s

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ cào online tại doithe3s

Khi các bạn tiến hành mua thẻ cào tại đây cần phải ghi nhớ thao tác đầu tiên đó là đăng nhập vào hệ thống. Nếu như bạn chưa có thông tin đăng nhập thì có thể dễ dàng đăng ký qua tài khoản Email với những hướng dẫn vô cùng đơn giản của hệ thống.

mua-the-cao-online

mua thẻ cào online 

Sau khi tiến hành đăng nhập thành công thì chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình sau là sẽ có thể mua được thẻ cào :

+ Bước 1 : Khách hàng lựa chọn mục “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Cung cấp đầy đủ chính xác các thông tin cần thiết vào ô trống đó là : Chọn nhà cung cấp thẻ, mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ, Địa chỉ Email nhận mã thẻ cào, Chọn phương thức thanh toán, Nhập mật khẩu cấp 2.

Có 2 phương thức thanh toán  mà khách hàng có thể lựa chọn đó là thanh toán bằng tài khoản paypal và bằng tài khoản ngân hàng.

  • Nếu như các bạn chọn tài khoản ngân hàng, thì tài khoản phải đã đăng ký internet banking. Và lựa chọn cách này bạn sẽ không được hưởng ưu đãi chiết khấu, cũng như mất cước phí dịch vụ tùy theo ngân hàng mà bạn lựa chọn.
  • Nếu như lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hay là tài khoản paypal thì trước khi giao dịch bạn cần nạp tiền vào, và liên hệ qua hotline, livechat sẽ lấy được thông tin số tài khoản chuyển tiền. Khách hàng cần ghi nhớ ghi nội dung chuyển tiền với đúng cú pháp :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

+ Bước 3 : Cuối cùng khách hàng ấn chọn  “ Mua thẻ ngay “.

Thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào Email khách hàng đăng ký. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ không còn gặp khó khăn gì khi mua thẻ cào online gia rẻ nữa.