Hướng dẫn mua thẻ cào data 3G Mobifone siêu nhanh

754 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc mua thẻ cào data 3G Mobifone là giải pháp giúp bạn có ngay 1Gb đến 1.4Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng khi cần thiết.

mua-the-cao-data-3g-Mobifone

Thông thường khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước chính thì người dùng di động sẽ phải mua thêm dung lượng 3G hoặc hủy gói cước đang sử dụng và đăng ký lại. Điều này sẽ khiến người dùng rất mất thời gian và làm gián đoạn trong quá trình sử dụng di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai cách mua thẻ cào data 3G Mobifone, với cách này bạn sẽ có ngay 1Gb đến 1.4Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong suốt 10 ngày cuối tháng trước khi gói cước 3G chính được gia hạn.

Mặc dù ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách mua thẻ cào data 3G Mobifone thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Hướng dẫn mua thẻ cào data 3G Mobifone nhanh nhất

Mua thẻ cào data 3G Mobifone sẽ hỗ trợ người dùng di động sử dụng 3G trong thời gian ngắn. Với cách mua này bạn sẽ nhận ngay một dung lượng data nhất định tương ứng với từng mệnh giá thẻ cào để sử dụng.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã cho triển khai đến người dùng thẻ cào data 3G Mobifone hỗ trợ bạn sử dụng internet thoải mái mà không lo lắng đến cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng thẻ data 3G Mobifone với 2 mệnh giá là 28.000 đồng và 30.000 đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của thuê bao mà bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất như sau:

Mua thẻ cào data 3G Mobifone 28.000 đồng

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào data 3G Mobifone mệnh giá 28K bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn VTC SC NAP28 DK gửi 9029.

Sau khi nhận được mã data 3G từ tổng đài khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK QT MÃ-DATA gửi 999 để xác nhận mua thẻ cào thành công.

Cước phí đăng ký: 28.000đ.

Ưu đãi dung lượng nhận được: 1GB data tốc độ cao.

Thời hạn sử dụng: 10 ngày.

mua-the-cao-data-3g-Mobifone

Mua thẻ nạp data 3G Mobifone 30.000 đồng

Khách hàng khi có nhu càu mua thẻ cào data 3G Mobifone 30k bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: VTC SC NAP30 DK gửi 9029.

Sau khi nhận được mã data từ tổng đài bạn soạn tin nhắn xác nhận mã thẻ cào theo cú pháp như sau: DK QT MÃ-DATA gửi 999.

Cước phí đăng ký: 30.000đ.

Ưu đãi dung lượng: 1,4GB data tốc độ cao.

Chu kỳ sử dụng: 10 ngày.

Sau khi mua thẻ cào data 3G Mobifone thành công khách hàng sẽ có ngay 1Gb đến 1.4Gb data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong 10 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng mua thẻ cào data 3G Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data tốc độ cao khi mua thêm bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DataQT gửi 999.

Dung lượng data chỉ có thể sử dụng trong 10 ngày và không được bảo lưu hay cộng dồn trong chu kỳ tiếp theo.

Nếu khách hàng muốn mua thêm data 3G Mobifone bạn cần hủy data từ gói cước theo cú pháp HUY QT gửi 999 và mua thêm thẻ nạp data 3G để nạp vào tài khoản của mình.

Ưu đãi data sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản mua từ thẻ cào trước sau đó mới trừ đến dung lượng trên thuê bao.

Với các thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào data 3G Mobifone thành công và nhanh chóng nạp thêm data vào tài khoản di động của mình để truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.