Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ Gate chiết khấu ưu đãi

2341 Lượt xem

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Gate nhanh chóng và tiện lợi giúp các game thủ có được mệnh giá thẻ game đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Đây là những loại thẻ cào sử dụng trong game khá phổ biến, không chỉ được nạp tiền vào tài khoản game, những thẻ game này còn được đổi sang thẻ điện thoại một cách dễ dàng.

doi-the-zing-sang-the-gate

đổi thẻ Zing sang thẻ Gate

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Gate ở đâu uy tín nhất

Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ Zing không dùng đến, bạn mong muốn được đổi sang thẻ cào khác để sử dụng, vậy hãy thực hiện ngay đổi thẻ Zing sang thẻ Gate để có cho mình mệnh giá thẻ Gate phù hợp.

Nếu như trước đây, việc đổi thẻ diễn ra vô cùng khó khăn nếu bạn đến các cửa hàng mua thẻ điện thoại mua thẻ cào giấy theo phương thức truyền thống. Bạn chỉ có thể thực hiện việc đổi thẻ ngay tại cửa hàng nơi bạn mua thẻ cào đó. Nếu đã cào lớp tráng bạc ra rồi, thì theo quy định không được đổi nữa, và bạn phải mua mới một chiếc thẻ cào khác để thay thế.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của dịch vụ thanh toán online, việc đổi thẻ cào diễn ra một cách sôi nổi. Khách hàng chỉ cần gõ cụm từ “Đổi thẻ cào” trên google là sẽ có một danh sách cho bạn lựa chọn. Nhưng ngày nay, không phải dịch vụ nào cũng uy tín để khách hàng gửi gắm những mệnh giá thẻ cào của mình, đừng quá lo lắng, hãy đến với Napthe365.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Tại đây, bạn không chỉ mua được những mệnh giá thẻ cào đúng yêu cầu mà bạn còn thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Trước tiên, để đổi được sang thẻ cào Gate, khách hàng phải đổi thẻ Zing thành tiền, rồi bạn dùng số tiền sau khi trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ Gate cho mình.

doi-the-zing-sang-the-gate

đổi thẻ Zing sang thẻ Gate

Cách đổi thẻ Zing sang tiền đơn giản nhất hiện nay

Bước 1. Bạn truy cập vài trang Napthe365.com bằng tài khoản của mình.

Tài khoản của bạn phải có gmail cá nhân để hệ thống liên lạc được với khách hàng khi cần thiết.

Bước 2. Bạn đến trang chủ hệ thống và chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Nhập mã số thẻ cào Zing muốn đổi
  • Nhập số serial thẻ cào Zing muốn đổi

Khi những thông tin về dãy số thẻ cào hiện ra, hệ thống sẽ kiểm tra xem thẻ cào của bạn là thẻ cào thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu thẻ cào hợp lệ, quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ Zing là 19%.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn đổi mệnh giá thẻ cào Zing 100k, bạn trả cho hệ thống 19.000vnđ, số tiền bạn nhận về tài khoản của mình là 81.000vnđ.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đã