Hướng dẫn đăng kí dịch vụ Viettalk vinaphone ưu đãi nhất

279 Lượt xem

   Bạn đã nghe tới dịch vụ Viettalk vinaphone  hay chưa? Đây là một dịch vụ tiện ích của Vinaphone cho phép khách hàng gọi thoại, nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, sử dụng dịch vụ này, khách hàng cũng được miễn phí sử dụng 3G vinaphone. Để đăng ký sử dụng dịch vụ này,  thì bạn có thể tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ Viettalk vinaphone

Để tạo điều kiện cho khách hàng giảm chi phí như gọi thoại và nhắn tin, Vinaphone đã tung ra ứng dụng TalkLife OTT. Đây là một sản phẩm của VNPT. Khi cài đặt ứng dụng này, khách hàng sẽ nhận được nhiều  ưu đãi hấp dẫn.   

Tính năng, giao diện rất dễ dàng để sử dụng. Đặc biệt, kthuê bao khi tham gia sử dụng dịch vụ, còn có cơ hội nhận 3G vinaphone miễn phí để sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng gián đoạn liên lạc khi thực hiện gọi thoại hay nhắn tin với bạn bè và người thân của mình.

dich-vu-Viettalk-vinaphone

dịch vụ Viettalk vinaphone

Hiện nay, các dịch vụ Viettalk vinaphone hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành trên di động như Android, iOS và Windows Phone. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, do đó bạn hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng ngay nhé! 

Sau khi hoàn thành các bước cài đặt và đăng ký, ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hàng Tmột tài khoản ảo (SIM - VietTalkID). Dựa trên tài khoản ảo này, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin như một thuê bao thông thường. 

Khi cài dịch vụ Viettalk vinaphone  thành công khách hàng sẽ được gọi và nhắn tin miễn phí với điều kiện:

+ Người gửi và người cài chung một OTT.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép bạn nhắn tin gọi thoại tới những thuê bao chưa cài dịch vụ này với mức phí giá rẻ hơn rất nhiều so với thông thường

Cài dịch vụ Viettalk vinaphone  thành công khách hàng cũng có cơ hội để mua và đăng kí nhiều gói GTGT khác do nhà mạng triển khai để sử dụng. Do đó, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin với mức giá ưu đãi giảm 40% so với giá thông thường. 

Những tiện ích khác của dịch vụ Viettalk vinaphone

- Gọi và nhắn tin ngoại mạng với giá cực rẻ thông qua hai gói mà ứng dụng triển khai.

Cước phí tham gia sử dụng dịch vụ:

dich-vu-Viettalk-vinaphone-uu-dai

dịch vụ Viettalk vinaphone

-  Đối với gói cơ bản

+ Sử dụng gói ngày, khi nhắn tin và gọi thoại, khách hàng sẽ được tính như sau:

Nhắn tin nội mạng 120 / SMS; và gọi nội mạng: 720d / phút. 

Nhắn tin ngoại mạng: 300 / SMS; gọi ngoại mạng: 800D / phút. 

- Đối với gói nâng cao

Nhắn tin, gọi thoại miễn phí không giới hạn cho các thuê bao nội mạng Vinaphone; phí nhắn tin nội mạng 300 / SMS

Miễn phí 10 phút cuộc gọi đến thuê bao cố định VNPT, di động. Từ 11 phút trở lên, vượt quá phí tính 720d / phút. Đối với các cuộc gọi ngoại mạng, phí sẽ được tính 800D / phút.   

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ Viettalk vinaphone.  Chúc bạn đăng kí dịch vụ thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng