Hướng dẫn chi tiết về gói MIU của Mobifone?

337 Lượt xem

Nếu bạn đang tự hỏi gói MIU Mobifone là gì, và làm sao để đăng kí sử dụng gói Miu hiệu quả nhất? Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn toàn bộ những thông tin cơ bản và cần thiết có liên quan tới gói MIU này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sau khi đăng ký thành công gói MIU cho điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng truy cập vào dịch vụ trực tuyến trên Internet mọi lúc mọi nơi ngay từ bây giờ.

Thông tin chi tiết nhất về gói MIU Mobifone

gói miu-mobifone

gói MIU Mobifone

- Tên gói: MIU Mobifone

- Mức phí đăng kí sử dụng dịch vụ là 70.000 đồng / tháng đối với thuê bao thường và 50.000 đồng / tháng đối với thuê bao sinh viên của Mobifone. Cả hai mức giá này đều phù hợp với tài chính của người dùng do đó đây là một trong những gói cước được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.

Dịch vụ mua thẻ garena bằng sms Viettel dễ dàng tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html

Nếu muốn đăng kí sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: ON MIU gửi 9084

- Khi đăng ký thành công gói MIU của Mobi, thuê bao Mobifone sẽ nhận được 600MB dữ liệu tốc độ cao cho phép bạn sử dụng 3G để trải nghiệm thoải mái trên Internet.

Với dữ liệu tốc độ cao này bạn có thể truy cập Internet trên điện thoại để xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi trực tuyến ... 24/24h mỗi ngày

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua agribank dễ dàng và sử dụng khi cần thiết: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói MIU của Mobifone

- Đây là một trong những gói 3G không giới hạn lưu lượng của nhà mạng do đó khi sử dụng hết 600MB dữ liệu tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập vào mạng  và sẽ được hoàn toàn miễn phí.

gói MIU Mobifone

 

gói MIU của Mobifone

- Chu kỳ sử dụng của gói MIU là 30 ngày kể từ thời điểm bạn đăng ký thành công. Khi hết chu kì gói cước bạn sẽ bị mất hết toàn bộ dữ liệu không sử dụng hết bởi gói cước không có tính năng cộng dồn lưu lượng.

- Gói MIU Mobifone có tính năng gia hạn tự động, do đó khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, nếu tài khoản điện thoại của bạn có đủ tiền (> = 70,000 đồng đối với thuê bao thường,> = 50,000 đối với thuê bao sinh viên) gói sẽ tự động gia hạn, bạn sẽ không cần phải thực hiện đăng kí lại.

Nạp tiền điện thoại trước sau Viettel sẽ mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng: 

http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-truoc-sau-viettel-8436.html

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói MIU của Mobifone hy vọng bạn có thể đăng kí thành công gói cước. Hãy nhanh tay đăng kí sử dụng gói cước ngay từ bây giờ để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất