Hướng dẫn chi tiết nhất cách nạp thẻ Garena bằng thẻ Vinaphone

9331 Lượt xem

Hiện tại, có rất nhiều cách để nạp tiền vào thẻ game qua thẻ Garena, bạn có thể thực hiện nạp thẻ trực tuyến để nhận mã thẻ sau đó nạp vào game của mình đang chơi. Ngoài ra, có thể sử dụng cách truyền thống là mua the garena tại trực tiếp các cửa hàng hoặc nạp thẻ bằng tài khoản ngân hàng. Nhưng cách phổ biến nhất được tin dùng hiện nay là cách nạp thẻ Garena bằng thẻ điện thoại vinaphone.

Đối với mạng Vinaphone, game thủ vẫn có thể sử dụng thẻ điện thoại vinaphone đang thường xuyên dùng hàng ngày để nạp tiền cho thẻ garena. Nếu bạn còn chưa biết cách nạp tiền theo phương thức này bạn có thể thực hiện tham khảo thông qua bài viết dưới đây

Hoặc có thể tham khảo cách nạp tiền trực tuyến tại http://muathecaodienthoai.com/thanh-toan-khi-mua-the-cao-online-o-doithe123-com-c15090.html​

nạp thẻ Garena bằng thẻ Vinaphone

Mỗi cách nạp tiền vào trò chơi riêng đều có những ưu điểm  điểm khác nhay. Đối với riêng cách nạp thẻ Garena bằng thẻ Vinaphone  thì nó khá là thuận tiện và đơn giản bởi loại thẻ điện thoại  này hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường Việt Nam, việc tìm kiếm một chiếc thẻ Vinaphone là khá dễ dàng.  Do đó bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ cào vinaphone để nạp tiền cho thẻ game các loại mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn chi tiết nạp thẻ Garena bằng thẻ Vinaphone trực tuyến tại banthe24h.vn

Trước tiên bạn cần tiến hành mua thẻ cào vinaphone bằng cách đăng nhập vào trang banthe24.vn sau đó chọn mục” mua thẻ cào online”. Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu sau đó nhấn lệnh “ mua thẻ ngay”. Chỉ sau vài phút đồng hồ thông tin về thẻ cào sẽ được gửi chi tiết vào địa chỉ gmail bạn cấp. Bạn hãy check mail và nhận lấy mã thẻ cào để nạp tiền cho thẻ garena nhé.

Quy trình nạp tiền cho thẻ garena bằng thẻ vinaphone

nạp thẻ Garena bằng thẻ Vinaphone

 

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào trang chủ của Garena

Bước 2: Chọn mục nhập trò chơi và chọn avatar của nhà mạng Vinaphone

Bước 3: Nhập mã thẻ và mã PIN đã mua tại trang banthe24h.vn.

Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào chữ "nạp" để hoàn thành thủ tục nạp thẻ game garena

Sau khi nạp xong mà vẫn không nhận được tiền. Bạn hãy liên hệ với tổng đài Garena ngay nhé!

Với tất cả những thông tin cung cấp ở trên thì hầu hết các game thủ đều lựa chọn cho mình hình thức nạp thẻ garena bằng thẻ vinaphone bởi đây là một trong những cách nạp tiền an toàn, hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay.  Hãy nhanh chóng nạp thẻ garena ngay từ bây giờ để tiếp tục hòa mình vào thế giới game vô cùng đặc sắc và thú vị nhất nhé.