Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

312 Lượt xem

Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone  luôn là điều cần thiết cho  thu bao khi lựa chọn đăng kí một trong những gói 3g ưu đãi và hấp dẫn của nhà mạng.

Trong quá trình sử dụng gói cước 3G Vinaphone khi tiến hành đăng kí thành công một gói cước 3g nào đó bạn sẽ luôn được cộng một dung lượng data ưu đãi nhất định. Để kiểm tra số lượng dữ liệu có sẵn trong tài khoản  và có kế hoạch sử dụng hợp lí nhất thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone hiệu quả

cach-kiem-tra-dung-luong-data-3g-vinaphone

kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

Các thuê bao soạn tin nhắn để kiểm tra lưu lượng 3G Vina với nội dung đơn giản như sau:

DATA  gửi 888

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo phản hồi từ hệ thống với thông tin và trạng thái của gói 3G bạn đang sử dụng, bao gồm:

Tên gói cước, dung lượng data ưu đãi, thời hạn sử dụng gói cước

Lưu ý: Phí nhắn tin là 200 VND / SMS.

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone:

Bạn đang tự hỏi, việc kiểm tra 3G Vinaphone sẽ giúp bạn những gì  và tại sao luôn phải kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói? Hãy xem những lợi ích của việc làm này chi tiết nhất nhé;

1. Dễ dàng quản lý tài khoản:

Khi kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn có thể biết có bao nhiêu dung lượng data trong tài khoản, và đồng thời biết được tên gói 3G bạn đang sử dụng, thời gian sử dụng còn lại của gói là bao nhiêu. Đồng thời lập ra được kế hoạch sử dụng dung lượng ưu đãi hiệu quả nhất

2. Kiểm soát dung lượng sử dụng nhanh:

Khi kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại, thuê bao có thể yên tâm sử dụng mạng mà không phải lo lắng về việc mất phí khi nhỡ tay sử dụng data quá mức (đối với gói 3G có dung lượng hạn chế). Hoặc thuê bao có thể mua thêm dung lượng  khi mà bạn đã sử dụng hết dung lượng truy cập tốc độ cao để có thể thoải mái truy cập mạng.

cach-kiem-tra-dung-luong-data-3g-vinaphone

kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

Dễ sử dụng khi sử dụng 3G: Một khi bạn đã biết gói 3G đang sử dụng, nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước để tiết kiệm tiền hoặc chọn gói khác phù hợp hơn bạn cần hủy gói 3G này và đăng kí nhanh gói cước 3G khác. Cú pháp chung để  hủy gói 3G VinaPhone: HUY <Tên gói 3G> gửi 888.

Trên đây là cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay từ bây giờ. Chúc bạn kiểm tra dung lượng thành công.

Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sử dụng dịch vụ ngay từ bây giờ!!!

>> Nếu tài khoản của bạn đang cạn kiệt thì bạn có thể tìm đến địa chỉ bán thẻ cào uy tín Banthe24h.vn để thực hiện giao dịch.