Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 3G Mobifone 1 ngày

491 Lượt xem

Ngày nay cùng với nhu cầu về gọi thoại, nhắn tin thì việc đăng ký 3G Mobifone để sử dụng là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với những người sử dụng mobile internet không ổn định theo tháng thì việc đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày  vô cùng tiện lợi và hấp dẫn. Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao?

Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết lần này, chuyên mục sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp các gói cước 3G Mobifone 1 ngày dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng ít. Dựa vào nhu cầu sử dụng của mỗi thuê bao mà bạn hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé.

>>Tham khảo bài viết hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại vietnamobile https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí các gói cước 3G Mobifone 1 ngày

Tính đến thời điểm hiện tại nhà mạng Mobifone hiện nay đã triển khai rất nhiều gói cước áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau trên điện thoại di động và sim Fast Connect. Tùy vào nhu cầu sử dụng và thuê bao được nhà mạng áp dụng gói 3g Mobifone khuyến mãi nào để có thể nhanh chóng chọn lựa cho mình một gói cước phù hợp nhất.

dang-ki-goi-cuoc-3G-Mobifone-1-ngay

các gói cước 3G Mobifone 1 ngày

– Các gói cước trên hầu hết đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì do đó người dùng sẽ không phải mất công sức đăng kí nhiều lần. 

Hướng dẫn chi tiết cách hủy tính năng tự động gia hạn gói cước 3G Mobifone 1 ngày

- Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng gói cước, để tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy nhanh chóng gói cước theo cú pháp như sau: HUY <Tên gói cước> gửi 999.

huy-goi-cuoc-3g-mobifone-1-ngay

Hủy gói cước 3G Mobifone 1 ngày

- Để kiểm tra lưu lượng data còn lại  của gói cước đăng kí bạn có thể nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999 để tra cứu.

Những điều cần lưu ý khi đăng kí thành công gói cước 3G Mobifone 1 ngày

– Gói F5 là một trong những gói cước áp dụng riêng cho sim Fast Connect Mobifone. Về cơ bản, gói cước này tương tự gói D5, nhưng chỉ có sim 3g mới đăng kí để sử dụng gói cước này được

– Cước phát sinh là phần mức chi phí phải trả khi thuê bao của bạn sử dụng vượt mức data tốc độ cao mà gói cước cung cấp trong thời gian sử dụng gói cước

– Đối với các gói cước được miễn cước phát sinh, bạn vẫn có thể thoải mái truy cập mạng ở tốc độ thường sau khi sử dụng hết lưu lượng truy cập mạng ở tốc độ cao.

goi-cuoc-3G-Mobifone-1-ngay

gói cước 3G Mobifone 1 ngày

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhanh tay cài đặt gói cước 3G Mobifone 1 ngày thành công. Với cước phí đăng ký vô cùng rẻ, ưu đãi  hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cực kì nhiều ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để sử dụng gói cước từ ngay bây giờ.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone 1 ngày và có thể lựa chọn cho mình những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Đồng thời cũng có những giờ phút thật thư giãn, thoải mái.