Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vietnamobile ra tiền dễ nhất

336 Lượt xem

Đổi thẻ cào Vietnamobile ra tiền thành công và nhanh chóng giúp quý khách hàng nâng cao số dư tài khoản của mình mỗi ngày.

Bạn có biết, thẻ cào Vietnamobile là một trong 4 thương hiệu viễn thông lớn nhất Việt Nam. Tuy có bước phát triển muộn hơn những nhà mạng khác như Viettel, Mobifone, Vinaphone nhưng không vì thế mà Vietnamobile bị lép vế so với những đối thủ của mình.

>>> Bật mí cho các thuê bao cách  nạp tiền qua tài khoản ngân hàng tại cổng thanh toán trực tuyến cực tiện lợi

doi-the-cao-vietnamobile-ra-tien

đổi thẻ cào Vietnamobile ra tiền

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile ra tiền nhanh chóng nhất hiện nay

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào Vietnamobile không sử dụng đến, có thể là bạn được bạn bè của mình tặng, hoặc bạn tích cóp được qua năm tháng,... Nếu vậy thì bạn hãy nhanh chóng đổi thẻ cào Vietnamobile ra tiền để dùng cho những mục đích cá nhân khác của mình.

Để bắt kịp bước phát triển của khoa học công nghệ, việc đổi thẻ cào thành tiền ngày nay rất đơn giản. Bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet như wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G là quá trình đổi thẻ của bạn đã thành công.

Có rất nhiều website thực hiện việc đổi thẻ, trong số đó phải kể đến trang Doithe66.com, nơi thu mua thẻ cào điện thoại cũng chính là cách nói khác của việc đổi thẻ cào. Mặc dù Doithe66 mới ra đời nhưng đã nhận được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng thân thiết của mình.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe66.com bằng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống.

Bước 2. Quý khách hàng chọn ngay cho mình danh mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập chính xác mã số thẻ cào Vietnamobile muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Vietnamobile muốn đổi

Bước 3. Bạn nhấn nút “Đổi thẻ ngay”

doi-the-cao-vietnamobile-ra-tien

đổi thẻ cào Vietnamobile ra tiền

Cách tính chiết khấu đổi thẻ tại Doithe66.com như thế nào?

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là quá trình đổi thẻ cào Vietnamobile ra tiền của bạn đã thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ của bạn là 19%. Chẳng hạn, nếu bạn có mệnh giá thẻ Vietnamobile 100k muốn đổi, bạn trả cho hệ thống 19.000vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 81.000vnđ.

Mệnh giá đổi thẻ càng cao càng có lợi cho bạn trong cách tính phần trăm chiết khấu. Thật sự, số tiền bạn mất đi không đáng kể là bao so với số tiền bạn nhận về cho mình. Vì đã có lúc bạn nghĩ rằng bạn sẽ phải bỏ chiếc thẻ cào đó đi do không có tác dụng gì.

Ưu đãi đổi thẻ tại hệ thống là rẻ nhất cho khách hàng, bạn có thể đi tham khảo bất cứ hệ thống nào khác nếu bạn nhận được mức chiết khấu rẻ hơn tại trang Doithe66.com thì chúng tôi xin hoàn toàn hoàn tiền 100% lại cho bạn.

Chúc bạn có những giây phút thực sự vui vẻ tại hệ thống khi tham gia đổi thẻ cào Vietnamobile ra tiền. Trân trọng cảm ơn!