Download mẫu CV thu hút nhà tuyển dụng trên Timviec365.vn!

287 Lượt xem

Một bản CV ấn tượng ngoài việc có nội dung chất lượng thì hình thức cũng là một điểm cộng không hề nhỏ để nhà tuyển dụng đánh giá cao sự đầu tư, chuyên nghiệp và khát khao có được vị trí việc làm ở công ty họ. Để đánh bật các ứng viên khác bạn phải chăm chút kỹ lưỡng cho CV của mình. Thế nhưng bạn vẫn chưa có gợi ý nào cho việc lựa chọn cv. Đừng lo, Timviec365 sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Bây giờ mời bạn quan sát phía dưới và tham khảo những mẫu cv đơn giản, tinh tế nhưng cũng không kém phần bắt mắt nhé.

Download mẫu CV thu hút nhà tuyển dụng trên Timviec365.vn!

1. Mẫu CV Wendy – đơn giản, lịch lãm nhưng không hề mờ nhạt

Mẫu cv Wendy luôn là lựa chọn số một cho bạn ngay cả khi đây là bản cv đầu tiên hay thứ năm của bạn. CV này có đính kèm cả một mẫu thư xin việc khá thuận tiện. Ba yếu tố quan trọng giúp mẫu CV xin việc này trở nên ưu tiên cho bạn đó là:

-Các mẫu Adobe InDesign và Microsoft Word 

- Kích cỡ định dạng A4 và Thư xin việc có sẵn

- Thiết lập màu CMYK để có thể in ngay

2. Mẫu CV inforgraphic – Thể hiện sự thông minh và trực quan

Ứng dụng sinh động hình ảnh trực quan và đồ họa, Inforgraphic là mẫu CV hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng nó để định hướng dữ liệu vì có sẵn các gạch đầu dòng và đoạn văn bản đơn giản. Ngoài ra việc sử dụng biểu đồ tròn cũng khá thông minh nếu bạn muốn thể hiện phần kinh nghiệm. Biểu đồ thanh giúp mô phỏng năng lực của bạn ở các kỹ năng. CV inforgraphic là được ưu tiên số một với những ai muốn có một CV giao diện đẹp và gọn nhưng vẫn gây được sự chú ý. Bạn có thể tìm hiểu cách tạo CV inforgraphic để biết cách tạo ra một mẫu CV sáng tạo và ấn tượng bằng hình ảnh.

3. Mẫu CV Swiss – phong cách hiện đại lên ngôi

Nếu ai ưa thích những thiết kế hiện đại khỏe khoắn phong cách Châu Âu thì không thể bỏ qua việc download mẫu cv này. Kết hợp phông chữ mới cùng tông màu trầm, mẫu cv này không hề gây cảm giác nhàm chán, ngược lại còn dễ dàng gây ấn tượng và đánh bật những mẫu cv thông thường. Thêm vào đó cấu trúc trình bày các phần khá rõ ràng và giúp người đọc dễ dàng nhận biết các phần cũng là ưu điểm của mẫu cv này. Một số yếu tố quan trọng là lý do để bạn lựa chọn mẫu cv này là: chuyển đổi giữa các lược đồ màu dễ dàng bằng các mẫu được tích hợp sẵn, thiết lập màu CMKY và DPI cao khiến màu in sống động. 

Ngoài ra, tại Timviec365.vn còn có nhiều mẫu CV xin việc khác như CV Ultimate độc quyền, có rất nhiều điểm nổi bật đúng như tên gọi của nó, tham khảo thêm thông tin về CV xin việc Ultimate cụ thể tại đây: https://timviec365.vn/cv365/cv-xin-viec-ultimate.html bạn đọc quan tâm nhé !

Mẫu CV Swiss – phong cách hiện đại lên ngôi

4. Top 5 bí quyết để nhà tuyển dụng đọc cv của bạn

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao bạn gửi CV xin việc đi rất nhiều nơi nhưng vẫn bị từ chối hay chưa? Bạn có chắc chắn rằng nhà tuyển dụng vừa nhìn thấy CV của bạn đã tò mò muốn nghiên cứu hay chỉ lướt qua nhanh chóng và không để lại thêm bất cứ ấn tượng gì?

4.1. CV được thiết kế độc đáo nổi bật

Giống như việc lần đầu tiên bạn gặp một người, bạn nhất định sẽ bị thu hút bởi những người có gu ăn mặc độc đáo, lạ mắt và khác biệt. Hồ sơ xin việc cũng như vậy, đừng qua loa trong hình thức bởi đó chính là yếu tố đầu tiên níu chân nhà tuyển dụng nán lại xem cv của bạn trước khi quan tâm nội dung bên trong là gì.

4.2. CV chỉ một trang là đủ

Có thể điều này chưa một nhà tuyển dụng nói với bạn nhưng sự thực thì họ chỉ muốn CV của bạn giới hạn chỉ trong một trang duy nhất. Kể cả bạn có nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng làm việc khác nhau. Thế nhưng hãy sàng lọc những kinh nghiệm hay kỹ năng trọng tâm, nổi bật nhất đủ sức cưa đổ bất cứ nhà tuyển dụng nào. Và quan trọng là có hàng trăm bộ cv của những ứng viên khác, thế nên nhà tuyển dụng chỉ có khoảng thời gian một phút hoặc thậm chí là ít hơn để xem xét và quyết định phỏng vấn ứng viên đó hay không.

CV với chỉ một trang gồm những thông tin ngắn gọn súc tích nhưng vẫn đầy đủ có khả năng được xem nhiều hơn một CV dày trình bày quá nhiều thứ.

CV chỉ một trang là đủ

4.3. Sử dụng mẫu CV xin việc đơn giản

Hiện nay trên các website hỗ trợ ứng viên tạo lập CV điển hình như website TIMVIEC365.vn sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt mẫu CV khác nhau với thiết kế đơn giản nhưng vẫn có đầy đủ các đề mục quan trọng và giúp bạn dễ dàng download mẫu cv xin việc của mọi ngành nghề. Ngoài ra trang web uy tín này còn có nhiều bài viết gợi ý bạn về các nội dung nên có trong CV vô cùng hữu ích.

4.4. Dùng con số để đo lường thành tích của bạn

Những con số biết nói trong CV xin việc luôn là bằng chứng xác thực và cụ thể nhất để thuyết phục nhà tuyển dụng. Nhất là những ngành nghề liên quan đến tài chính ngân hàng hay kinh doanh. Chúng đo lường thành tựu và trách nhiệm với công việc của ứng viên và nhà tuyển dụng thì luôn thích thú nếu bạn làm điều này. Với bất kỳ ngành nghề nào bạn cũng có thể sử dụng con số như là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Ví dụ như: số khách hàng tìm được trong một khoảng thời gian, % khách hàng hài lòng, % giữ chân khách hàng, số doanh thu đạt được cao nhất trong một tháng…

Đảm bảo rằng nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ bị những con số mà bạn thể hiện trong CV thuyết phục.