Địa chỉ mua thẻ cào online uy tín nhất Hà Nội

544 Lượt xem

Giới thiệu đến khách hàng địa chỉ mua thẻ cào online uy tín nhất hiện nay chính là trang web Banthe24h.vn.

Đến với trang web, quý khách không chỉ được đáp ứng dịch vụ mua phần mềm diệt virus mà bạn còn được biết cách mua mã thẻ cào trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng dễ dàng.

I. Mua thẻ cào online ở Banthe24h.vn là tốt nhất

Có rất nhiều trang web liên quan đến dịch vụ mua thẻ cào ra đời, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín cho khách hàng lựa chọn. Rất có thể bạn sẽ là nạn nhân của trò lừa đảo có tính toán này. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trang web Banthe24h.vn, một nơi uy tín để cho bạn gửi gắm niềm tin của mình.

cach-mua-the-cao-online

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online 

Mua thẻ cào online tại Banthe24h.vn quý khách không chỉ được mua thẻ cào đúng nhu cầu mà bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Để mua được cho mình thẻ cào đúng mong muốn, quý khách cần sở hữu một thiết bị có kết nối internet, đó có thể là Smarphone, laptop, iPad,... dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

Bạn có đi bất cứ nơi đâu cũng không thể nhận được những tiện ích dịch vụ ưu đãi như ở trang web Banthe24h.vn. Nếu không tin, tại sao quý khách không dùng thử để cảm nhận tiện ích dịch vụ mà hệ thống đã dành cho mình.

Ngoài ra, thử so sánh 2 cách mua thẻ cào truyền thống dạng giấy và mua thẻ trực tuyến. Thì bạn sẽ nhận ra cách mua thẻ vật lý có rất nhiều hạn chế khiến bạn trở tay không kịp và không thể lường trước.

Còn đối với cách mua thẻ online, thì bạn có là khách hàng bận rộn không kịp đi đâu thì bạn cũng yên tâm là tài khoản hết tiền thì cần là có ngay mệnh giá ưng ý để nạp đầy cho “dế yêu”.

cach-mua-the-cao-online

Cách mua thẻ điện thoại online 

I.1. Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại online tại Banthe24h.vn

Để có ngay cho tài khoản số tiền cao nhất để bạn thoải mái liên lạc cho người thân yêu của mình thì bạn hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ có ngay mã thẻ cào chỉ trong vòng 5 giây.

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang web Banthe24h.vn bằng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống. Tài khoản của bạn phải có đủ thông tin email cá nhân để hệ thống liên lạc khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Bước 2. Bạn đến trang chủ hệ thống và chọn danh mục “Mua thẻ cào” rồi làm theo hướng dẫn.

  • Chọn nhà phát hành thẻ cào muốn mua
  • Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Chọn số lượng thẻ cào muốn mua
  • Chọn email cá nhân bạn hay sử dụng
  • Chọn cách thức thanh toán

Nếu mua thẻ cào online thành công hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số serial thẻ về cho tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần mở email và lấy mã thẻ về nạp cho tài khoản là thành công.

Còn đối với việc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hay tài khoản thành viên thì chính là nếu quý khách có tài khoản thành viên thì bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn nếu mua thẻ cào.

Điều kiện cần và đủ để khách hàng mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng chính là thẻ của bạn đã đăng ký dịch vụ internet banking, cùng với đó thì số dư tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Bạn cũng lưu ý là chọn thật đúng là phát hành thẻ cào muốn mua để không phải xảy ra trường hợp hòa mạng Viettel lại mua thẻ của Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile.

Tham khảo thêm: Cách mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

cach-mua-the-cao-online

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại online 

I.2. Lợi ích khi mua thẻ điện thoại online tại trang web Banthe24h.vn

Đến với Banthe24h.vn quý khách sẽ nhận được sự đón tiếp vô cùng chu đáo cũng như chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hệ thống. Bất cứ thắc nào của khách hàng cũng sẽ được giải đáp một cách xuất sắc.

Đặc biệt, quý khách hãy yên tâm vì sẽ được bảo mật thông tin cá nhân của mình hoàn toàn tuyệt đối. Bạn không phải lo lắng sẽ bị hack thông tin như một số trang web không uy tín để làm phiền bạn hoặc có mục đích xấu.

Bạn dễ dàng mua thẻ cào online tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Quý khách không còn phải gặp trường hợp quá muộn thì cửa hàng đóng cửa hoặc bạn mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Cũng không cần tốn tiền xăng chạy xe ra ngoài tranh nhau từng met đường mới mua được thẻ cào ưng ý đúng nhu cầu.

Ngoài ra, với cách mua thẻ cào trực tuyến, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và trong thời điểm nào thì bạn vẫn có thể nạp tiền cho tài khoản của mình một cách dễ dàng.

Chúc quý khách hàng mua thẻ cào online thành công và có thật nhiều niềm vui, niềm thú vị trong quá trình sử dụng của mình. Trân trọng cảm ơn! 

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo về những hình thức thanh toán tiện lợi nhất khi mua thẻ cào online tại http://muathecaodienthoai.com/thanh-toan-khi-mua-the-cao-online-o-doithe123-com-c15090.html​