Địa chỉ mua ma the dien thoai online giá gốc, giá sỉ tốt nhất

367 Lượt xem

Mua ma the dien thoai online giá gốc, giá sỉ ở đâu? Địa chỉ nào phân phối thẻ cào giá gốc chất lượng uy tín nhất? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người dùng điện thoại di động quan tâm nhất hiện nay. Bởi phương thức giao dịch mua ma the dien thoai đang ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có ý định kinh doanh mặt hàng thẻ cào điện thoại thì việc tìm địa chỉ mua ma the dien thoai giá gốc, giá sỉ mà vẫn đảm bảo chất lượng uy tín luôn là mối bận tâm hàng đầu. Nếu có nhu cầu mua hay kinh doanh thẻ cào điện thoại giá gốc, giá sỉ thì mời bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Giới thiệu địa chỉ mua ma the dien thoai online giá gốc, giá sỉ tốt nhất

Napthe365.com là địa chỉ mua ma the dien thoai online hàng đầu trên thị trường thẻ cào hiện nay. Bởi vậy đối với những người dùng di động có nhu cầu nạp thẻ điện thoại thì đại lý này không còn xa lạ nữa. Hơn nữa, bạn còn có thể mua ma the dien thoai online một cách thuận tiện nhất và tiết kiệm nhất.

mua ma the dien thoai online

Giờ đây, mọi giao dịch mua ma the dien thoai online sẽ trở nên nhanh chóng hơn bởi bạn có thể lựa chọn cho mình một phương thức giao dịch vô cùng đơn giản để có thể sử dụng trọn vẹn dịch vụ hay đăng ký các gói cước trên điện thoại di động. Từ đó, hình thức mua ma the dien thoai online – một phương thức hoàn hảo nhất mà mỗi khi dế yêu lại hết tiền, bạn có thể vào ngay kênh thanh toán của chúng tôi để mua lấy mã thẻ điện thoại cực nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu như đây là lần đầu tiên, bạn đến với website Napthe365.com thì bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng trang web cũng như các thao tác giao dịch để không không gặp bất cứ vướng mắc nào trong quá trình thanh toán mua ma the dien thoai online. Bởi bất cứ điều gì tại thời điểm ban đầu khi mà mọi thứ còn bỡ ngỡ thì những lần tiếp theo sau đó sẽ trở nên vô cùng quen thuộc và dễ dàng hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi mua ma the dien thoai online tại Napthe365.com

Mua ma the dien thoai online tại Napthe365.com là cách nhanh chóng nhất giúp các khách hàng có thể mua thẻ điện thoại giá gốc, giá sỉ dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên để phòng tránh những sai sót và các sự cố trong quá trình giao dịch, các bạn cần lưu ý những thông tin sau đây:

Để thực hiện quá trình giao dịch mua ma the dien thoai online, khách hàng cần phải có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Internet (mạng Wifi, mạng 3G hay mạng LAN) như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Để thanh toán các giao dịch trực tuyến khi mua ma the dien thoai online, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hay dịch vụ Thanh toán trực tuyến.

Nếu đăng ký tài khoản thành viên thì cần phải thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking sang tài khoản thành viên để thanh toán các giao dịch. Nếu sử dụng tài khoản ngân hàng để trực tiếp thanh toán bạn sẽ không nhận được mức chiết khấu cao nhất

mua ma the dien thoai online

Khi tiến hành mua ma the dien thoai online, bạn cần kiểm tra chính xác các thông tin giao dịch như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, địa chỉ email giao dịch phải chính xác thì mới có thể nhận mã thẻ và giao dịch thành công.

Địa chỉ email nhận mã thẻ cào và xác nhận giao dịch phải là email thật và thuộc quyền sở hữu của người dùng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và tránh xảy ra sự cố trong quá trình giao dịch.

Nếu khách hàng thực hiện hình thức nạp tiền điện thoại thì hãy phân biệt rõ ràng hình thức trả trước và trả sau để tránh nhầm lẫn.

Hướng dẫn mua ma the dien thoai online tại Napthe365.com

Để mua ma the dien thoai online giá gốc, giá sỉ tại Napthe365.com các bạn cần lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên trên Napthe365.com, bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội hưởng các chính sách chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Việc đăng ký tài khoản thành viên cũng rất nhanh chóng thôi. Bạn vào mục “Đăng ký rồi điền các thông tin về họ tê, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu vã mã kiểm tra. Sau đó bạn chọn nút “Đăng ký tài khoản” là hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thành viên rồi đó.

Giờ bạn chỉ việc đợi website gửi link kích hoạt tài khoản và bạn truy cập vào link đó là đã kích hoạt tài khoản thành công. Và đến lúc này, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản thành viên. Ngoài ra, thay vì đăng ký tài khoản thành viên, bạn cũng có thể đăng ký/ đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google hay Facebook có sẵn của mình.

mua ma the dien thoai online

Bước 2: Tạo đơn hàng mua ma the dien thoai online

Khách hàng có thể truy cập vào trang chủ Napthe365.com và vào mục “Mua mã thẻ” để nhập các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ

+ Mệnh giá thẻ cần mua

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán: Có 2 lựa chọn thanh toán

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking

Bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất tại Napthe365.com.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn thành quy trình giao dịch mua ma the dien thoai online. Hệ thống website sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin gioao dịch của bạn. Sau đó, trong hòm thư email đăng ký nhận mã thẻ của bạn sẽ xuất hiện nội dung gồm mã thẻ và số sê ri, bạn có thể lấy mã thẻ đó để nạp tiền vào điện thoại của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây, các khách hàng đã tìm cho mình được một địa chỉ mua ma the dien thoai online giá gốc, giá sỉ trên thị trường và mang lại nguồn thu nhập lớn nhất khi kinh doanh thẻ cào điện thoại. Chúc bạn thành công.