Đăng ký ngay gói B300FB vinaphone nhận ngay ưu đãi lên tới 18GB

322 Lượt xem

    Facebook là một mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thuê bao di động hiện nay. Mà nó còn nhu một thói quen không thẻ thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Để giúp bạn có thể thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi nhà mạng đã triển khai gói B300FB vinaphone  cực kì ưu đãi.

    Với 300.000 đồng bạn có thể dễ dàng đăng kí thành công gói cước và lướt web thoải mái trong 30 ngày. Tất cả các hoạt động như thực hiện đăng hình ảnh, cập nhật trạng thái, check-in, Live Stream trên facebook  đều đơn giản hơn đối với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể thoải mái truy cập mạng ở những địa chỉ khác cũng với những ưu đãi data kèm theo gói cước.

Thông tin chi tiết nhất về gói B300FB vinaphone  nhận ưu đãi khủng

dang-ky-goi-b300fb-vinaphone

gói B300FB vinaphone 

+ Khi truy cập vào facebook cũng như truy cập internet là hoạt động không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày, nếu như bạn muốn sử dụng gói F300 thì bạn cũng nên cân nhắc có nên đăng kí gói cước hay không?. Với gói B300FB Vinaphone,  bạn hoàn toàn có thể thoải truy cập facebook mọi lúc mọi nơi mà không mất phí ngoài gói.

Để đăng kí gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo c,ú pháp:

DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi ngay phản hồi tới thuê ba’o của bạn bao gồm mã xác nhận gói. Để hoàn tất quá trình đăng kí bạn cần nhanh chóng gửi mã xác nhận tới hệ thống trong vòng 10 phút theo cú pháp: Y mã xác nhận gửi 1544

Những ưu đãi nhận được từ gói B300FB vinaphone

+ Thoải mái truy cập ứng dụng Facebook miễn phí

+ Nhận ngay 18GB data để truy  cập các trang ngoài facebook

Với gói cước ưu đãi này bạn sẽ được thoải mái truy cập facebook mà không phải phục thuộc vào những gói 3G vinaphone hoặc 4g đã đăng kí. Vui lòng đăng ký gói B300FB vinaphone để tiết kiệm chi phí khi truy cập  facebook và nhận được tốc độ data cao nhất.

Thông tin  cần biết về gói B300FB vinaphone

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng sử dụng gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone, bao gồm cả thuê bao Ezcom

Mức phí đnagư kí gói cước: 300.000đ VND trừ vào tài khoản chính  với thuê bao trả trước và vào cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

chu kỳ: 30 ngày.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói B300FB vinaphone

+ Kiểm tra dung lượng 3G vinaphone ưu đãi còn lại của gói, soạn: DATA gửi 888.

+ Hủy bỏ gói cước bằng cách soạn:  HUY B300FB gửi 888

   Gói B300FB vinaphone là gói phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu trải nghiệm Facebook và lướt web với tần số cao và liên tục trong tháng, nếu nhu cầu sử dụng ít hơn  thì bạn có thể lựa chọn và đăng kí một trong những gói sau để sử dụng:

Tên gói cước

Soạn tin nhắn

Ưu đãi data nhận được

Phí sử dụng

Chu kỳ sử dụng gói

B70FB

DK1 B70FB gửi 1544

– Truy cập Facebook miễn phí

– Tặng 2,4GB

70,000đ

30 ngày

Chúc bạn đăng kí gói B300FB vinaphone  thành công vào có nhiều trải nghiệm hữu ích nhất cùng với nhà mạng!