Đăng ký gói YT30 Mobifone nhanh chóng chỉ với 50.000 VND

291 Lượt xem

    Truy cập Youtube thường sẽ tốn rất nhiều tiền.   Vì lý do đó, Mobifone đã đưa ra gói YT30 Mobifone để hỗ trợ khách hàng xem trên YouTube và FPT Play trong 30 ngày với chi phí hợp lý chỉ 50.000đ.

  • Website doithe123.com là địa chỉ cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường, để biết thông tin chi tiết về dịch vụ bạn xem ngay tại đây

   Giải trí bằng cách truy cập YouTube để xem video là nhu cầu cực kỳ phổ biến của hầu hết các thuê bao mạng Mobifone hiện nay.   Youtube đme tới cho người dùng nhiều những nội dung hay và cực kì phong phú.

    Xem các video giải trí hàng ngày trên Youtube và FPT Play sẽ giúp bạn có thể giải trí và thư gian xua tan sự mệt mỏi sau nhiều giờ học tập và làm việc căng thẳng, thậm chí Youtube đã trở thành công cụ kiếm tiền của rất nhiều người.   Nếu bạn thường xuyên truy cập Youtube,  thì gói YT30 Mobifone  chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các thuê bao hiện nay.

Cách đăng kí  gói YT30 Mobifone

goi-YT30-Mobifone

gói YT30 Mobifone

- Đối tượng: Các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều

- Điều kiện đăng ký:

+ Người đăng ký muốn đăng ký thành công gói YT30 cần sử dụng một trong các gói 3G Mobifone như MIU, M70, M90, MIU90, M120, BMIU, M200 hoặc các gói 3G chu kỳ dài.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần thực hiện soạn tin:  DKV YT30 gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn và đảm bảo đăng ký gói thành công, tắt máy rồi khởi động lại truy cập ngay Youtube và FPT Play để giải trí.

Những thông tin cần biết về gói YT30 Mobifone

- Lệ phí đăng kí trọn gói: 50.000 đồng / tháng trừ vàotài khoản chính

- chu kì : 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng YT30 sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn có tối thiểu là 50.000đ.

Những ưu đãi nhận được từ gói YT30 Mobifone:

- Đăng kí gói cước thành công thuê bao của bạn sẽ nhận được tới 15GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập Youtube và FPT Play.   Sử dụng hết tốc độ cao  bạn vẫn sẽ được truy cập mạng với tốc độ thường mà không bị hạ băng thông

Để tạo thuận lợi cho các thuê bao lướt Web, đọc tin tức trên các trang web khác ngoài Youtube và FPT Play Mobifone, gói cước cung cấp thêm tới 400MB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng. Sử dụng hết data kèm theo sẽ tính theo cước phí gói cước 3G Mobifone  / 4G mà thuê bao đang sử dụng.   .

Chú thích:

dang-ky-goi-yt30-mobifone

 gói YT30 Mobifone

- Khi sử dụng gói YT30, bạn nên sử dụng Youtube thông qua trình duyệt của điện thoại, nếu truy cập qua trình duyệt khác Mobifone sẽ tính phí theo quy định chung của nhà mạng

- Để kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: KT DATA gửi đến 999.

- Nếu bạn muốn hủy gói YT30 Mobifone khi không muốn tiếp tục dùng nhằm tiết kiệm chi phí thì bạn chỉ cần thực hiện hủy theo cú pháp: HUY YT30 gửi 999.

   Với gói YT30 Mobifone, mỗi ngày bạn sẽ được tha hồ cập nhật những video hót nhất ở Việt Nam và trên thế giới ngay trên điện thoại di động của mình mà không phải lo lắng về việc tốn kém chi phí.

   Hy vọng gói YT30 Mobifone giúp bạn có những khoảnh khắc thư giãn thú vị.   Hãy nhanh tay đăng kí gói cước để tận dụng những ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước đem lại nhé. Chúc bạn đăng kí thành công!