Đăng ký gói HEY39 Vinaphone gọi nội mạng, lướt FB miễn phí

412 Lượt xem

Chỉ có 39.000đ/tháng, đăng ký gói HEY39 Vinaphone, bạn gọi nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí, truy cập FB miễn phí trong 30 ngày. Sau đây là những thông tin về gói HEY39 Vinaphone ưu đãi khủng.

Gói cước HEY Vinaphone này dành cho những thuê bao sử dụng sim HEY hoặc sim sinh viên Vinaphone.Với ưu đãi 2 trong 1, người dùng có thể thoải mái liên lạc gọi thoại nội mạng, lướt facebook hoàn toàn miễn phí cả tháng chỉ có 39.000đ/tháng.Đây là gói cước hấp dẫn được nhà mạng triển khai dành cho sim HEY và sim sinh viên Vinaphone sử dụng không nên bỏ lỡ.

nạp tiền điện thoại online

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone ưu đãi 2 trong 1

Những thông tin này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi đăng ký và sử dụng gói HEY39 Vinaphone.

  • Đối tượng đăng ký gói cước gồm các thuê bao sim HEY Vinaphone và sim sinh viên Vinaphone.
  • Cú pháp đăng ký gói cước ưu đãi khủng, bạn soạn: DV HEY39 gửi 1544
  • Cước phí đăng ký gói cước HEY39: 39.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng của gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Để gia hạn và đăng ký thành công gói cước, TKC phải đủ trừ cước >= 39.000đ.

Đây là những thông tin cơ bản cho phép các thuê bao đăng ký sử dụng gói cước thành công trên thuê bao của mình. Nếu trong tài khoản của bạn tại thời điểm đăng ký không có đủ số dư thì cũng đừng quá lo lắng bởi việc mua card online sẽ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng.

gói cước HEY39 của Vinaphone

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone

Gói cước HEY39 Vinaphone đăng ký thành công trên thuê bao của bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí áp dụng gọi tới 10 số thuê bao nhóm đăng ký trước đó.
  • Truy cập facebook hoàn toàn miễn phí cước 3G/4G Vinaphone
  • Ưu đãi không giới hạn số lượng cuộc gọi nội mạng Vinaphone suốt cả tháng. Bạn có thể gọi không số lượng các cuộc gọi dưới 10 phút tới 10 số thuê bao Vinaphone hoàn toàn miễn phí.
  • Ưu đãi không áp dụng cho các cuộc gọi ngoại mạng và sẽ tính theo cước gọi ngoại mạng thông thường của nhà mạng. Gọi quá 10 phút, cước phí sẽ tính theo cước gọi nội mạng của nhà mạng.

Những thông tin về ưu đãi của gói sẽ giúp bạn sử dụng gói cước tốt hơn, thuận tiện hơn, không mất thêm cước phí phát sinh trong quá trình đăng ký dùng.

Như vậy, gói cước HEY39 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn 2 trong 1 thiết thực để người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ di động phục vụ nhu cầu thực tế của mình được tốt hơn. Nhanh tay đăng ký gói cước sử dụng ngay nào các bạn ơi.