Đăng ký gói C1000 Viettel thoải mái gọi thoại mọi lúc mọi nơi

367 Lượt xem

   Viettel vừa tung ra gói C1000 Viettel  đây là một trong những gói gọi thoại mới nhất của nhà mạng.   Đăng ký gói này, khách hàng sẽ được miễn phí các cuộc gọi với giá chỉ 1000 VND / lần gọi.   Quá hấp dẫn đúng không? Hãy cùng tìm hiểu cách đăng kí gói cước thông qua bài viết dưới đây nhé!

Để đăng ký gói Viettel C1000, bạn chỉ phải trả 1000 đồng cho mỗi cuộc gọi, không thể rẻ hơn đúng không nào?.   Để đăng ký,  bạn cần thực hiện tuần tự như sau:

Những thông tin chi tiết nhất về gói C1000 Viettel  

C1000 Viettel là một gói ưu đãi về gọi thoại, gần đây là một gói được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng.   Gói cước này sẽ mang lại cho bạn những cuộc gọi cực kỳ thoải mái với mức cước phí cực kỳ thấp, chỉ có 1000 đồng / 1 cuộc gọi.

goi-C1000-Viettel

gói C1000 Viettel 

+ Thời gian thực hiện: từ thời điểm này

Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng sử dụng gói cước: Thuê bao trả trước Viettel  nhận được lời mời đăng kí và sử dụng gói cước từ nhà mạng

Chu kỳ sử dụng: 1 ngày.   Chỉ với 1000đ mỗi ngày là bạn có thể thoải maí thực hiện cuộc gọi thoại mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết cách đăng kí gói C1000 Viettel   nhận ngay ưu đãi lớn

Không giống như các gói khuyến mại khác của Viettel, để đăng ký gói C1000, khách hàng có thể lựa chọn đăng kí và sử dụng theo một trong hai cách dưới đây.

+ Phương án 1: Nhanh chóng nhấn ngay: * 098  #   ⇒   chọn CTKM C1000   ⇒   chọn đăng ký một lần (nếu khách hàng không muốn gia hạn gói C1000 Viettel).

+ Phương án 2: Bấm: * 109 *  # nếu khách hàng muốn chọn "đăng ký hàng ngày".

Khi   thực hiện thao tác trên hoàn tất hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao của bạn. Nếu nhận được tin nhắn xác thực  đăng kí thành công gói cước bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước đem lại từ ngay bây giờ rồi đấy.

>>> Khách hàng có thể tham khảo xem thêm về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại bằng sms 

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói C1000 Viettel  

- Được gọi thoại nội mạng thoải mái chỉ với 1000đ.

- Áp dụng cho các cuộc gọi giới hạn ≤ 30 phút.   Ngoài 30 phút, hệ thống sẽ khấu trừ phí  theo quy định của nhà mạng.

Với những ưu đãi trên, khách hàng đã có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi thoại nội mạng để phục vụ các nhu cầu về công việc, trò chuyện hoặc nói chuyện / thả gió với bạn bè, người thân, đồng nghiệp với chi phí rẻ nhất, chỉ có 1.000 điện thoại / cuộc gọi .

Gói Viettel C1000 là một gói ưu đãi, tuy nhiên không phải tất cả thuê bao đều được đăng ký gói Viettel C1000.   Nếu  bạn không được đăng kí và sử dụng gói cước thì cũng không nên buồn bởi hệ thống còn triển khai rất nhiều các gói cước khác ưu đãi hơn.

Để biết  được đăng kí và sử dụng gói cước nào bạn có thể chủ động thực hiện nhấn:

* 109 # hoặc * 191 #

Chúc bạn có thể thực hiện đăng kí gói C1000 Viettel   thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.