Đăng ký gói 3G Mimax3T Viettel thả ga truy cập mạng

372 Lượt xem

   Viettel hiện nay có triển khai rất nhiều gói cước Mimax cực kì ưu đãi như Mimax, Mimax90, Mimax1.5, Mimax25, Mimax35, .. Bạn đã khá quen thuộc với những gói này đúng không? Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi sử dụng Internet trong chu kì dài bạn có thể lựa chọn và tham khảo đăng kí gói 3G Mimax3T Viettel.  Nếu muốn  rõ hơn về gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Đăng ký gói 3G Mimax3T Viettel, khách hàng sẽ nhận được dung lượng ưu đãi lên tới  6GB dữ liệu tốc độ cao được sử dụng trong 3 tháng liên tiếp. Thật tuyệt vời và hấp dẫn đúng không?

Những thông tin chi tiết nhất về gói 3G Mimax3T Viettel

Đối tượng: Thuê bao của nhà mạng viettel có nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí và sử dụng gói cước. Để chủ động biết mình được đăng kí gói cước hay không bạn cần chủ động  bấm * 191 # hoặc * 109 # để kiểm tra.

goi-3G-Mimax3T-Viettel

gói 3G Mimax3T Viettel

+ Phạm vi: Toàn quốc.

Phí: 210.000đ / 1 lần đăng kí. Nếu hết tiền bạn hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the để  mua the cao  gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé!.

Thời gian sử dụng: 90 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công gói Mimax3T).

Cách sử dụng: Sau khi sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói 3G Mimax3T Viettel  hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nếu muốn tiếp tục truy cập mạng bạn cần phải mua thêm các  gói bổ sung dung lượng để dùng.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi sử dụng gói 3G Mimax3T Viettel

Nhận ngay thêm 6 GB dữ liệu tốc độ cao

Để truy cập internet trong vòng 90 ngày (3 tháng). 6GB sẽ được chia đều trong 3 tháng sử dụng . Tương đương mỗi tháng bạn sẽ nhận được tới 2GB data để sử dụng. Như vậy, khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng rồi đầy

Ngoài ra:  bạn cũng sẽ có cơ hội mua thêm các gói bổ sung dung lượng cực kì rẻ. Cụ thể hơn: 

+ Mua 1 GB chỉ với 35.000 đồng  (GB 1 đến 4 GB).

+ Mua 1 GB chỉ với 20.000 đồng (áp dụng cho GB thứ 5 trở lên).

Chỉ với 210.000VND  sử dụng trong 3 tháng với 6GB dữ liệu tốc độ cao cộng với hỗ trợ mua thêm dung lượng. Quá rẻ, quá tiết kiệm tiền đúng không

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 3G Mimax3T Viettel

Tương tự như các gói 3G khác để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

+ Soạn thảo cú pháp sau: MIMAX3T gửi 191

Sau một vài phút khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống Viettel sẽ gửi cho thuê bao của bạn tin nhắn thông báo rằng "bạn đã đăng ký thành công gói Mimax3T Viettel". Sau khi nhận được tin nhắn này, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng 3G từ gói cước ưu đãi này của nhà mạng.

Những cú pháp nên biết khi sử dụng gói 3G Mimax3T Viettel

goi-3G-Mimax3T-Viettel

gói 3G Mimax3T Viettel

+ Soạn: KTMI gửi 191 để biết tên chính xác của gói 3G bạn đang sử dụng (cú pháp này nên được sử dụng khi khách hàng muốn biết tên của gói khi muốn hủy).

+ soạn : HD gửi 191 để nhận thông tin sử dụng 3G của gói bạn đang sử dụng.

+ soạn: KTTK gửi đến 191 để kiểm tra dung lượng ưu đãi nhận được từ gói 3G.

+ Soạn: HUY gửi 191 để hủy gói hàng khi không có nhu cầu.

Hy vọng bạn có thể thực hiện đăng kí và sử dụng gói 3G Mimax3T Viettel  hiệu quả nhất thông qua bài viết này đồng thời nhận được nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.