Cước phí gọi trên sim sinh viên mobifone là bao nhiêu?

308 Lượt xem

    Đối với sinh viên, tất cả các nhu cầu của cuộc sống đều cần được tiết kiệm.   Đặc biệt, liên lạc cũng là một trong những vấn đề được các đối tượng này xem xét và tiết kiệm. Để giúp các đối tượng này được hưởng nhiều ưu đãi khi nạp tiền mobifone nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi cho  sim sinh viên mobifone.  Vậy mức cước phí ưu đãi trên sim này là bao nhiêu? Hãy dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

    Cước phí gọi tới sim sinh viên mobifone  là bao nhiêu?   Các ưu đãi khác như thế nào?   Những lợi ích nhận được là gì?

Cước phí gọi trên sim sinh viên mobifone:

cuoc-phi-goi-thoai-tren-sim-sinh-vien-mobifone

sim sinh viên mobifone

   Sim Sinh viên Mobifone (hoặc thuê bao Q-Sinh viên) là gói trả trước cho đối tượng sinh viên trên toàn quốc.   Tham gia gói này, không những giúp thuê bao có thể tiết kiệm được chi phí tối đa khi gọi thoại và nhắn tin mà còn nhận được rất nhiều những ưu đãi cực kì và hấp dẫn khác nữa.

Nếu bạn thường gọi người thân hoặc bạn bè ở xa, thì không nên bỏ lỡ gói dịch vụ Q-Sinh viên.   Theo đó, cước cuộc gọi của gói cước được quy định như sau:

- Cước gọi ngoại mạng: 1.380 đồng / phút.

- Cước gội nội mạng: 1.180 đồng / phút.

- Đặc biệt sim sinh viên mobifone  còn cho phép thuê bao đăng kí gọi nhóm với mức phí rẻ hơn bình thường, chỉ còn 708 / phút.   Bạn nên đăng kí để tiết kiệm chi phí tối đa cho mình

    Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều về mức phí thanh toán mỗi tháng?   Bên cạnh đó, mức phí gửi tin nhắn trên sim sinh viên mobifone  cũng cực kì giá rẻ chỉ có 99 đồng / SMS nội mạng và 250 đồng / SMS  ngoại mạng. Do đó bạn hoàn toàn có thể nhắn tin cả ngày mà không lo tốn kém chi phí.

Hướng dẫn cách để đăng ký sim sinh viên mobifone?

   Các thủ tục để đăng kí sim sinh viên là rất đơn giản.   Hiện tại, Mobifone đang áp dụng cả đăng ký mới và chuyển đổi, nhưng nhận cùng một ưu đãi.   Tùy thuộc vào nhu cầu  mà bạn chọn cho mình hình thức mua mới hoặc chuyển đổi phù hợp nhất..

Cụ thể, những thủ tục cần thiết để đăng kí sim sinh viên mobifone

uu-dai-sim-sinh-vien-mobifone

sim sinh viên mobifone

- Giấy chứng minh nhân dân của người đăng ký.

- Giấy chứng nhận sinh viên (hoặc giấy thông báo nhập học, ký tên và đóng dấu của trường ...).

- Bạn chỉ cần mang theo các tài liệu chuẩn bị (bản photocopy không cần công chứng và bản chính để so sánh) là hoàn toàn có thể chuyển đổi thành sim sinh viên mobifone  thành công

- Mức phí chuyển sim mới là 50.000đ / thuê bao (bao gồm thẻ sim và phí hòa mạng) , mức phí chuyển đổi từ sim cũ sang sim mới 25.000đ / thuê bao.

   Ngoài ra, sim sinh viên mobifone cũng có nhiều ưu đãi khác như tặng tiền hàng tháng, ưu đãi 3G Mobifone, đăng ký gói MIU, vv ...

Hãy nhanh chóng hòa mạng sim sinh viên mobifone  để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và cước phí liên lạc giá rẻ nhất hiện nay. Chúc bạn đăng kí sim thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.