Có nên mua Kaspersky giá rẻ?

262 Lượt xem

Nhiều khách hàng đang tìm mua phần mềm diệt virus Kaspersky  băn khoăn vớ câu hỏi có nên mua Kaspersky giá rẻ hay không? Vì họ sợ “tiền nào của nấy”. Nắm bắt được tâm lí đó của nhiều khách hàng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thật nhiều thông tin để bạn có thể giải đáp thắc mắc trên nhé.

Mua Kaspersky giá rẻ, bạn có thể gặp phải:

  • Mã kích hoạt phần mềm là mã giả

Thực tế hiện nay có rất nhiều cách để tạo ra những mã kích hoạt phần mềm một cách tinh vi. Hơn thế, người dùng hiện nay không đủ trình độ và kiến thức để có thể kiểm tra tính hợp lí của sản phẩm khi mua, nên kẻ xấu có thể lợi dụng điều đó để bán các mã giả cho người dùng.

  • Một mã bản quyền nhưng bán cho nhiều người dùng.

Cách làm này là mã kích hoạt bản quyền, tuy nhiên kẻ lừa đảo sẽ cung cấp cùng một mã cho nhiều khách hàng cùng 1 lúc. Và khi đó, nếu người nào may mắn thì sẽ được sử dụng còn người nào chậm chân thì đành phải ngậm ngùi vì “mất tiền oan”.

  • Mã key là mã vi phạm bản quyền.

Với mã kích hoạt này, ban đầu bạn sẽ sử dụng được nó để kích hoạt phần mềm. Tuy nhiên sau 1 thời gian, thì mã kích hoạt đó sẽ không còn tác dụng, và máy tính của bạn sẽ rất có nguy cơ bị tấn công bởi hàng loạt các phần mềm độc hại.

Giá phần mềm diệt virus kaspersky cũng quan trọng, nhưng chúng ta cần đặt chất lượng lên hàng đầu.

Kaspersky giá rẻ

Tìm mua Kaspersky giá rẻ ở một địa chỉ uy tín.

Tâm lí của hầu hết người dùng hiện nay, đó là có thể sở hữu được một phần mềm vừa rẻ, lại vừa có chất lượng tốt. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ như vậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì.

Banthe24h.vn là một địa chỉ như thế, có thể đáp ứng được hết các tiêu chí của người dùng hiện nay. Được chứng nhận bởi Bộ Công Thương và người dùng về chất lượng dịch vụ, cùng với mức giá sản phẩm không còn gì ưu đãi hơn, đây đúng là một nơi đáng để bạn tin tưởng.

Tại banthe24h.vn, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các phần mềm diệt virus Kaspersky, trên máy tính và cả điện thoại. Với những khách hàng có tài khoản thành viên và dùng nó để thanh toán trực tiếp, sẽ nhận được ngay mức chiết khấu 14%/sản phẩm. Quả là một mức ưu đãi hấp dẫn phải không nào.

Nếu bạn đang trong quá trình đi tìm kiếm cho mình 1 phần mềm Kaspersky giá rẻ với chất lượng tốt thì còn chần chừ gì nữa, nhanh tay truy cập vào website banthe24h.vn để trải nghiệm các dịch vụ nhé. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công.