Chuyển đổi sim 4G viettel cần chuẩn bị những thủ tục gì?

544 Lượt xem

   Hiện Viettel đang triển khai công nghệ mạng 4g vượt trội trên phạm vi Toàn Quốc, theo đó bất kì thuê bao nào cũng có cơ hội trải nghiệm công nghệ mạng cực kì ưu đãi này. Nếu bạn  là một trong những thuê bao có mong muốn trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này thì việc cần thực hiện trước tiên đó chính là thực hiện đổi sim 4G viettel.

 Vậy làm sao để thực hiện chuyển đổi? Bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cung cấp dưới đây nhé!

Thuê bao Viettel muốn trải nghiệm mạng 4G việc đổi sim 4G viettel  là cực kì hữu ích và cần thiết.   Tuy nhiên, việc chuyển đổi sim 4G không đơn giản do thủ tục chuyển đổi sim của các cá nhân và các công ty khác nhau.   Ngoài việc thực hiện chuyển đổi tại các điểm giao dịch thì bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi ngay tại nhà. Do đó cần nắm rõ những thông tin cung cấp dưới đây để có thể thực hiện chuyển đổi thành công!

Những thủ tục cần thiết khi thực hiện chuyển đổi sim 4G viettel

Nhà mạng có quy định những thủ tục cần thiết nhất cho thuê bao cá nhân và doanh nghiệp do đó bạn cần xác định đúng mình thuộc đối tượng nào để chuẩn bị chính xác những thủ tục cần thiết nhất.

Đối tượng thực hiện chuyển đổi

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp

Chuẩn bị

– CMND chính chủ  (bản gốc + bản photo) .

– Đang dùng sim 2G/3G muốn chuyển sang thành sim 4G.

– Chuẩn bị 05 số thuê bao hay liên lạc trong thời gian 3 tháng gần nhấtđây nhất.

– Nếu nhờ làm hộ thì cần có giấy ủy quyền.

 

– CMND chính chủ (bản gốc + bản photo) .

– Đang dùng sim 2G/3G muốn chuyển sang thành sim 4G.

– Chuẩn bị 05 số thuê bao hay liên lạc trong 3 tháng gần nhất

– Mã số thuế của Doanh nghiệp.

– Cần giấy giới thiệu của chủ Doanh nghiệp .

 

Hướng dẫn nhanh cách chuyển đổi sim 4G viettel  tại cửa hàng viettel

Hiện nay, Viettel triển khai hơn 1.600 điểm  giúp bạn có thể thực hiện chuyển đổi sang sim 4G viettel nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với hệ thống hỗ trợ chuyển sim 4G Viettel rất rộng, khách hàng có thể lựa chọn các điểm giao dịch gần nhất để thực hieenjc huyển đổi. Thời gian thực hiện chỉ diễn ra từ 10 đến 20 phút.

Phí chuyển đổi hiện tại là 25.000đ / sim.   Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện chuyển đổi sim trong đúng chương trình khuyến mại của nhà mạng thì sẽ có cơ hội miễn phí hoàn toàn phí chuyển đổi và có cơ hội nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi sim 4G viettel  tại nhà

doi-sim-4G-viettel

đổi sim 4G viettel

Thay vì thực hiện chuyển đổi tại các điểm giao dịch thì bạn cũng có thể tự thực hiện chuyển đổi ngay tại nhà để tiết kiệm nhiều thời gian công sức hơn

+ B1: Từ bàn phím điện thoại, nhấn  USSD: * 098 * 2 * <số sê-ri của thẻ SIM trắng ở mặt sau> # và nhấn OK.

B2: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị hướng dẫn cụ thể và làm theo hướng dẫn của mạng.

B3: Bước cuối cùng, khách hàng chỉ cần cài phôi trắng 4G Viettel trên điện thoại hỗ trợ 4G - LTE và có thể tận hưởng mạng 4G trên chiếc sim mới của mình rồi đấy. Để tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng công nghệ mạng 4G viettel bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay cho mình một gói cước 4G viettel để dùng.

Chúc bạn thực hiện chuyển đổi sim 4G viettel  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!