Chi tiết mức ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ điện thoại online

365 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ điện thoại của khách hàng nhà mạng đang ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là ngày càng có nhiều phương pháp để mua thẻ cào. Hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng, cũng như hoàn cảnh ngay lúc đó  mà bạn lựa chọn cho mình một cách thức phù hợp nhất. Mua thẻ cào online hiện đang là một trong những phương pháp được nhiều khách háng sử dụng hiện nay. Vậy chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao, cũng như những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Cách mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

Hình thức mua thẻ cào qua mang internet đang dần thay thế cho phương pháp cũ đó là mua thẻ cào giấy. Cách thực hiện này có thể giúp cho khách hàng tối ưu hơn trong quá trính sử dụng, tiết kiệm được chi phí, thời gian. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ website hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ này với mức ưu đãi % vô cùng hấp dẫn. Một trong những website được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay đó là https://doithe247.com/.

Khi có nhu cầu bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau :

+ Bước 1 : Đăng ký/ đăng nhập thành công vào hệ thống.

+ Bước 2 : Lựa chọn mục “ Mua mã thẻ” hiện trên trang chủ giao diện. Điền đầy đủ các thông tin liên quan như nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ khách hàng cần mua, ghi chú.

+ Bước 3 : Cuối cùng là ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

mua-the-dien-thoai-online-1

mua thẻ cào online

Toàn bộ thông tin về thẻ cào sẽ dược gửi ngay vào tài khoản cá nhân hoặc email của khách hàng khi giao dịch thành công.

Chi tiết mức ưu đãi khi thực hiện mua thẻ cào online

Ngoài các ưu điểm khác như đa dạng về dịch vụ, tốc độ xử lý giao dịch nhanh , và đội ngũ nhân viên nhiệt tình thì có một điểm hấp dẫn vô cùng đặc biệt khác nữa. Điểm thu hút khách hàng nhất đó chính là chiết khấu ưu đãi % khi thực hiện giao dịch trên hệ thống. Mức ưu đãi của thẻ cào điện thoại và thẻ game là khác nhau, khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn ngay sau đây :

+ Đối với thẻ cào điện thoại, mức chiết khấu như sau :

  • Viettel, Mobifone, Vinaphone : 2.1%
  • Vietnamobile : 4%

+ Đối với thẻ cào game có mức chiết khấu là :

  • FPT Gate : 2.1%
  • ZING : 3.65%
  • VTC : 4%
  • Garena : 4%

Đây có thể thấy là một mức ưu đãi khá hấp dẫn dành cho người dùng.

mua-the-dien-thoai-online

mua thẻ cào online

Như vậy thông qua bài viết này chắc hăn các thuê bao đã hiểu rõ thêm phần nào về cách mua thẻ cào online cũng như mức chiết khấu ưu đãi sẽ được nhận. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.