Chi tiết cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone nhanh chóng

935 Lượt xem

Nhu cầu lấy lại mã thẻ cào Mobi là việc làm cần thiết giúp cho các thuê bao di động bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

thẻ cào Mobi

Thông thường việc mất mã số thẻ cào xuất phát từ thói quen nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy. Với hình thức nạp thẻ này người dùng sẽ mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý và sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với thao tác này người dùng dễ gặp phải trường hợp cào mạnh dẫn đến việc bị mất mã số thẻ cào và không thể nạp tiền vào thuê bao của mình.

Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng cách lấy lại mã thẻ cào mobi. Nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được thông tin dẫn đến việc bỏ phí những mệnh giá thẻ cào này. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Điều kiện để lấy lại mã thẻ cào Mobi nhanh nhất

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng làm mất mã số thẻ cào Mobifone, có thể xuất phát từ việc khách hàng không nắm được thông tin về mã số thẻ cào dẫn đến việc mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã được sử dụng trước đó, khách hàng làm ướt mã số thẻ cào dẫn đến việc bị mờ số, mất số, mã số thẻ cào bị rách khi người dùng thực hiện thao tác cào mã thẻ nạp quá mạnh tay.

Khi gặp trường hợp thẻ cào bị mất mã số khách hàng cần đảm bảo một số điều kiện sau đây mới có thể tiến hành lấy lại mã thẻ cào Mobi thành công.

thẻ cào Mobi

Trước hết thẻ cào Mobifone của bạn vẫn còn giữ nguyên được dãy số serial của thẻ bao gồm 15 số và còn có thể đọc được. Bởi trên thực tế số serial có vai trò rất quan trọng trong việc kiểm tra trạng thái xem thẻ đó đã được sử dụng hay chưa. Ngoài số seri còn nguyên vẹn thẻ cào Mobifone của bạn còn đảm bảo các yêu cầu như sau:

-  Thẻ cào Mobifone phải còn nguyên bốn góc, và hạn chế nhất tình trạng bị nhàu nát

- Thẻ cào Mobifone cần phải giữ nguyên trạng thái và chưa qua sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào trước đó.

Sau khi thẻ cào của bạn được đảm bảo đủ điều kiện để lấy lại mã thẻ cào Mobifone bạn có thể tiến hành lấy lại mã thẻ cào của mình nhanh nhất.

Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobi nhanh nhất

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng 2 cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone qua tổng đài hoặc đến trực tiếp trung tâm giao dịch. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp sau đây:

Lấy lại mã thẻ cào Mobifone tại quầy giao dịch: Bạn mang chứng minh thư nhân dân cùng với thẻ cào Mobi bị hỏng, mờ, mất số…. của mình đến cửa hàng Mobifone gần nhất để tiến hành làm thủ tục lấy lại mã số thẻ cào nhanh nhất.

Lấy lại mã thẻ cào Mobifone qua tổng đài: bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài Mobifone qua số 9090 để được hỗ trợ đổi thẻ cào nhanh nhất. Khi đó bạn chỉ cân cung cấp mã số serial thẻ cào để được nhân viên tổng đài tra cứu. 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone nhanh chóng, mong rằng các thuê bao di động sẽ lấy lại mã số thành công và nhanh chóng nạp tiền vào di động của mình để không làm gián đoạn trong quá trình liên lạc của mình.