Chi tiết cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại nhanh nhất

796 Lượt xem

   Thay đổi mật khẩu Garena trên iPhone, Android giúp bạn tăng tính bảo mật của tài khoản Garena, làm thế nào để thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại thông minh giống như khi thay mật khẩu Garena trên máy tính?   Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Garena là một mạng xã hội kết nối người chơi từ khắp nơi trên thế giới, và bạn sẽ tham gia vào những trận đấu đỉnh cao nhất với tài khoản Garena của mình.   Cũng như các tài khoản trực tuyến khác, thay đổi mật khẩu Garena thường xuyên để bảo vệ thông tin tài khoản của bạn là hoàn toàn cần thiết.

Tải và sử dụng Garena trên điện thoại Android, iPhone đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích trò chơi do Garena phát hành.   Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản cũng như sở hữu quà tặng có giá trị trong trò chơi mỗi ngày nhận được.   Tuy nhiên, có rất nhiều người để ra câu hỏi làm sao để đổi mật khẩu Garena  trên tài khoản game của họ. Và dưới đây chính là câu trả lời cho bạn.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena  trên điện thoại

Các bước chi tiết như sau

doi-mat-khau-garena

đổi mật khẩu Garena

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Garena trên Android, iPhone đã được tải xuống và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Tại giao diện nhanh chóng lựa chọn trò chơi và sử dụng Garena, chạm vào biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình ở bên trái.

Biểu mẫu sẽ xuất hiện bạn cần chọn cài đặt để thực hiện thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone thông qua khôi phục mật khẩu tài khoản.

Bước 3: Tiếp theo, tại giao diện cài đặt này, chúng ta bấm vào đăng xuất để thoát tài khoản Garena của bạn trước đó đã dùng.

Sau đó, tại giao diện đăng nhập tài khoản Garena mới, chúng ta cần thực hiện chọn quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu Garena.

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện thực hiện khôi phục mật khẩu, để khôi phục mật khẩu bạn cần phải cung cấp lại số điện thoại đăng kí tài khoản, tên đăng nhập Garena, và ấn chọn Tiếp theo để xác nhận

Bước 5: Hệ thống nhanh chóng gửi mã xác nhận tới thuê bao của bạn để bạn khôi phục mật khẩu cũng như đổi mật khẩu Garena trên thiết bị Android, iPhone.

Bước 6: Nhanh chóng tới giao diện thay đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, các bạn lần lượt nhập mật khẩu mới và thực hiện xác nhận.Và khi hệ thống xác nhận thay đổi mật khẩu thành công  sẽ tiến hành gửi thông báo tới thuê bao của bạn. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena  trên điện thoại rồi đấy. Cũng không quá phức tạp đúng không?

Hãy nhanh chóng mua thẻ garena  nạp tiền vào tài khoản của mình để hòa mình vào những trò chơi hấp dẫn nhất. Bạn có thể lựa chọn mua thẻ giấy, online hoặc mua thẻ garena bằng atm,…sao cho phù hợp nhất.

  Một trong những tính năng thú vị mà bạn cần làm là cập nhật ứng dụng Garena cho Android, iPhone phiên bản mới nhất để tham gia vòng quay may mắn  với trò chơi mình đang tham gia từ nhà cung để có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị, ưu đãi và cực kì hấp dẫn.