Cách nhận combo miễn phí data và gọi thoại từ gói HBH90 Viettel

826 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet và nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu hàng đầu của rất nhiều người dùng di động. Nhưng để sử dụng được 2 ưu đãi này người dùng sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích, điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước HBH90 Viettel với ưu đãi combo 2GB data và miễn phí gọi thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng.

Goi-cuoc-HBH90-Viettel

Vậy gói cước HBH90 Viettel có ưu đãi gì? Cú pháp đăng ký gói cước HBH90 Viettel như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước HBH90 Viettel

Đồng hành cùng gói cước HBH90 Viettel người dùng sẽ được hỗ trợ rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi gọi thoại, ưu đãi data. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại tỉnh Hòa Bình.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách áp dụng tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Thời gian triển khai gói cước: Đang được triển khai.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký gói cước: 90,000đ.

Goi-cuoc-HBH90-Viettel

Hướng dẫn cú pháp tham gia gói cước HBH90 Viettel

Hiện tại các gói cước khuyến mãi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với việc cho ra đời gói cước HBH90 Viettel mới nhất hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều hấp dẫn đến cho người dùng. Nếu thuê bao di động nhận được ưu đãi từ nhà mạng thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HBH90 gửi 191

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước HBH90 mạng Viettel

Đồng hành cùng gói cước HBH90 Viettel người dùng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đến thuê bao nội mạng Viettel.

- Tặng 50 phút gọi ngoại mạng đến các thuê bao Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

- Tặng 2Gb data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, tổng dung lượng bạn nhận được trong tháng lên đến 60Gb data tốc độ cao để sử dụng.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HBH90 Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet, và gọi thoại mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.